Triệu hồi xe: Mercedes-Benz lại phải triệu hồi hơn 16.800 chiếc GLC, C-class...

0
0

- Tấm nhựa polycarbonate gắn giữa cửa sổ trời toàn cảnh và kính chắn gió có thể bung ra khi xe đang hoạt động. Có tổng cộng 16.873 chiếc xe được Mercedes-Benz triệu hồi lần này.

Đối với đợt triệu hồi này, các mẫu Mercedes-Benz có trang bị cửa sổ trời toàn cảnh được sản xuất từ 2/7/2012 đến 21/10/2020 bị triệu hồi bao gồm:
- Mercedes-Benz CLA
- Mercedes-Benz GLA
- Mercedes-Benz A-Class
- Mercedes-Benz C-Class
- Mercedes-Benz S-Class
- Mercedes-Benz GLC
- Mercedes-Benz GLE

Phần cửa sổ trời toàn cảnh trên mẫu GLC
Phần cửa sổ trời toàn cảnh trên mẫu GLC

Theo như lí giải của hãng xe sang nước Đứcc, tấm lợp nhựa polycarbonate nằm ở giữa kính chắn gió và cửa sổ trời toàn cảnh ở các mẫu xe trong diện triệu hồi kể trên không gắn chặt hoàn toàn vào xe theo đúng thiết kế, phần keo dính liên kết sẽ kém dần và tấm nhựa có thể bay ra trong quá trình xe vận hành, gây nguy hiểm cho xe cộ và những người xung quanh.

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.