Triệu hồi xe: Mercedes-Benz lại phải triệu hồi hơn 16.800 chiếc GLC, C-class...

0
0

- Tấm nhựa polycarbonate gắn giữa cửa sổ trời toàn cảnh và kính chắn gió có thể bung ra khi xe đang hoạt động. Có tổng cộng 16.873 chiếc xe được Mercedes-Benz triệu hồi lần này.

Đối với đợt triệu hồi này, các mẫu Mercedes-Benz có trang bị cửa sổ trời toàn cảnh được sản xuất từ 2/7/2012 đến 21/10/2020 bị triệu hồi bao gồm:
- Mercedes-Benz CLA
- Mercedes-Benz GLA
- Mercedes-Benz A-Class
- Mercedes-Benz C-Class
- Mercedes-Benz S-Class
- Mercedes-Benz GLC
- Mercedes-Benz GLE

Phần cửa sổ trời toàn cảnh trên mẫu GLC
Phần cửa sổ trời toàn cảnh trên mẫu GLC

Theo như lí giải của hãng xe sang nước Đứcc, tấm lợp nhựa polycarbonate nằm ở giữa kính chắn gió và cửa sổ trời toàn cảnh ở các mẫu xe trong diện triệu hồi kể trên không gắn chặt hoàn toàn vào xe theo đúng thiết kế, phần keo dính liên kết sẽ kém dần và tấm nhựa có thể bay ra trong quá trình xe vận hành, gây nguy hiểm cho xe cộ và những người xung quanh.

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.