Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022: Lexus sẽ mang concept Lexus LF-Z về Việt Nam trưng bày

0
0

Trở lại cùng triển lãm ô tô Việt Nam sau 2 năm tạm hoãn, gian hàng của Lexus vẫn là các mẫu hybrid hiện có…, cùng một mẫu concept xe điện làm điểm nhấn.

Đại diện Lexus Việt Nam cho biết sẽ mang đến triển lãm Việt Nam Motor Show 2022 toàn bộ các mẫu xe hiện có trong danh mục sản phẩm của mình. Đặc biệt hãng xe mang các mẫu xe Hybrid mới nhất - giải pháp tối ưu để giảm thiểu phát thải mà hiện thời Lexus đang có được.

Mô phỏng gian hàng Lexus tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Ngoài ra, Lexus lần đầu tiên cũng mang tới triển lãm giới thiệu mẫu xe điện ý tưởng Lexus LF-Z, một mẫu xe đại diện cho kê hoạch mà tập đoàn Toyota đang lên kế hoạch cho tương lại.

Được phát triển trên nền tảng chạy điện hoàn toàn mới kết hợp hệ thống lái điện tử và trí tuệ nhân tạo, Lexus hứa hẹn LF-Z sẽ là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng và tầm nhìn về tương lai của Lexus cho dù hiện thời, thương hiệu Nhật Bản đang đi khá chậm so với các đối thủ khác trên toàn thế giới.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).