Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022: Lexus sẽ mang concept Lexus LF-Z về Việt Nam trưng bày

0
0

Trở lại cùng triển lãm ô tô Việt Nam sau 2 năm tạm hoãn, gian hàng của Lexus vẫn là các mẫu hybrid hiện có…, cùng một mẫu concept xe điện làm điểm nhấn.

Đại diện Lexus Việt Nam cho biết sẽ mang đến triển lãm Việt Nam Motor Show 2022 toàn bộ các mẫu xe hiện có trong danh mục sản phẩm của mình. Đặc biệt hãng xe mang các mẫu xe Hybrid mới nhất - giải pháp tối ưu để giảm thiểu phát thải mà hiện thời Lexus đang có được.

Mô phỏng gian hàng Lexus tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Ngoài ra, Lexus lần đầu tiên cũng mang tới triển lãm giới thiệu mẫu xe điện ý tưởng Lexus LF-Z, một mẫu xe đại diện cho kê hoạch mà tập đoàn Toyota đang lên kế hoạch cho tương lại.

Được phát triển trên nền tảng chạy điện hoàn toàn mới kết hợp hệ thống lái điện tử và trí tuệ nhân tạo, Lexus hứa hẹn LF-Z sẽ là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng và tầm nhìn về tương lai của Lexus cho dù hiện thời, thương hiệu Nhật Bản đang đi khá chậm so với các đối thủ khác trên toàn thế giới.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.