Triệu hồi Mercedes-Benz gần hết danh mục sản phẩm vì lỗi camera lùi

0
0

Không chỉ toàn bộ các phân khúc xe du lịch các cỡ mà thậm chí là tất cả các mẫu SUV là GLA/GLB/GLC/GLE và GLS… hãng xe sang nước Đức còn phải triệu hồi cả mẫu EQC vì lỗi camera lùi.

Sẽ có khoảng 137.000 chiếc Mercedes-Benz sẽ phải triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ do hệ thống camera lùi bị lỗi, không thể hiển thị hình ảnh trên màn hình. Tổng cộng, 126.443 xe trong số này bị triệu hồi tại Mỹ và 10.556 xe bị thu hồi tại Canada.

Các mẫu Mercedes-Benz phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất cụ thể như sau:

 

Theo lý giải của Mercedes-Benz, các mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi lần này có thể do lỗi phần mềm đã khiến hình ảnh của camera lùi không thể hiển thị trên màn hình và gây khó khăn cho người sử dụng trong việc điều khiển xe.

Trước đó vào tháng 11/2018, Mercedes-Benz cũng đã mở cuộc điều tra sau khi có khiếu nại về báo cáo của một chiếc xe van bị lỗi hình ảnh camera chiếu hậu. Tuy nhiên, việc hỗ trợ của nhà cung cấp đã gặp khó khăn trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch Covid. Và cũng trong thời gian này, Mercedes-benz cũng đã ghi nhận thêm các phàn nàn của khách hàng sử dụng xe du lịch về tình trạng tương tự.

Nguyễn Chí
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.