Triệu hồi Mercedes-Benz gần hết danh mục sản phẩm vì lỗi camera lùi

0
0

Không chỉ toàn bộ các phân khúc xe du lịch các cỡ mà thậm chí là tất cả các mẫu SUV là GLA/GLB/GLC/GLE và GLS… hãng xe sang nước Đức còn phải triệu hồi cả mẫu EQC vì lỗi camera lùi.

Sẽ có khoảng 137.000 chiếc Mercedes-Benz sẽ phải triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ do hệ thống camera lùi bị lỗi, không thể hiển thị hình ảnh trên màn hình. Tổng cộng, 126.443 xe trong số này bị triệu hồi tại Mỹ và 10.556 xe bị thu hồi tại Canada.

Các mẫu Mercedes-Benz phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất cụ thể như sau:

 

Theo lý giải của Mercedes-Benz, các mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi lần này có thể do lỗi phần mềm đã khiến hình ảnh của camera lùi không thể hiển thị trên màn hình và gây khó khăn cho người sử dụng trong việc điều khiển xe.

Trước đó vào tháng 11/2018, Mercedes-Benz cũng đã mở cuộc điều tra sau khi có khiếu nại về báo cáo của một chiếc xe van bị lỗi hình ảnh camera chiếu hậu. Tuy nhiên, việc hỗ trợ của nhà cung cấp đã gặp khó khăn trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch Covid. Và cũng trong thời gian này, Mercedes-benz cũng đã ghi nhận thêm các phàn nàn của khách hàng sử dụng xe du lịch về tình trạng tương tự.

Nguyễn Chí
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.