Triệu hồi Mercedes-Benz gần hết danh mục sản phẩm vì lỗi camera lùi

0
0

Không chỉ toàn bộ các phân khúc xe du lịch các cỡ mà thậm chí là tất cả các mẫu SUV là GLA/GLB/GLC/GLE và GLS… hãng xe sang nước Đức còn phải triệu hồi cả mẫu EQC vì lỗi camera lùi.

Sẽ có khoảng 137.000 chiếc Mercedes-Benz sẽ phải triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ do hệ thống camera lùi bị lỗi, không thể hiển thị hình ảnh trên màn hình. Tổng cộng, 126.443 xe trong số này bị triệu hồi tại Mỹ và 10.556 xe bị thu hồi tại Canada.

Các mẫu Mercedes-Benz phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất cụ thể như sau:

 

Theo lý giải của Mercedes-Benz, các mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi lần này có thể do lỗi phần mềm đã khiến hình ảnh của camera lùi không thể hiển thị trên màn hình và gây khó khăn cho người sử dụng trong việc điều khiển xe.

Trước đó vào tháng 11/2018, Mercedes-Benz cũng đã mở cuộc điều tra sau khi có khiếu nại về báo cáo của một chiếc xe van bị lỗi hình ảnh camera chiếu hậu. Tuy nhiên, việc hỗ trợ của nhà cung cấp đã gặp khó khăn trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch Covid. Và cũng trong thời gian này, Mercedes-benz cũng đã ghi nhận thêm các phàn nàn của khách hàng sử dụng xe du lịch về tình trạng tương tự.

Nguyễn Chí
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2023: Miền Bắc giảm mưa, sắp hửng nắng trở lại

(VnMedia) - Ngày 29/9, Miền Bắc đến Thanh Hóa còn mưa to nhiều nơi trong buổi sáng, chiều giảm nhanh. Những khu vực còn lại trên cả nước còn mưa nhưng cũng có xu hướng giảm.

HLV Mai Đức Chung: “Tuyển nữ Việt Nam cần có những bài học để tiến lên”

(VnMedia) - Thừa nhận tuyển Nhật Bản ở đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với trận thắng 7-0, ông Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam sẽ học được nhiều điều để phát triển trong tương lai.

Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.