Lan Khuê lọt top 50 Mỹ nhân đẹp nhất Thế giới

14:02, 10/03/2016
|
(VnMedia) - Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào top 50 gương mặt đẹp nhất thế giới năm nay. 

 

Trang tin nhan sắc nổi tiếng Globalbeauties mới đây đã công bố danh sách 50 gương mặt đẹp nhất thế giới ở các cuộc thi Hoa hậu trong năm qua. Đáng chú ý là trong danh sách này có tên của Trần Ngọc Lan Khuê, gương mặt mới vừa gây ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 tại Trung Quốc.
 
Người đẹp cũng là đại diện Việt Nam duy nhất có tên trong Top do Globalbeauties bầu chọn. Đây là bảng xếp hạng căn cứ vào kết quả các cuộc thi lớn như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia...
 
Được biết, Globalbeauties sẽ lựa chọn top 5, đại diện cho các châu lục có tên Miss Grand Slam từ danh sách Top 50 kể trên. Trước Lan Khuê thì Hương Giang cũng từng đạt danh hiệu này ở khu vực châu Á.
Trong danh sách Top 50, Việt Nam chỉ có một đại diện lọt Top - Trần Ngọc Lan Khuê. Trong đó khu vực châu Á thì Úc có 4 đại diện, Philippines 4 đại diện. Thái Lan có 2 đại diện, đây sẽ là những đối thủ mạnh mẽ của Lan Khuê trong cuộc đua dành ngôi vị Miss Grand Slam trong năm nay.

Ý kiến bạn đọc