Gameshow hẹn hò "kinh dị" vừa lên sóng đã gây bão

19:28, 14/12/2017
|

(VnMedia) - Tối qua (13/12), tập đầu tiên của gameshow hẹn hò cực lạ mang tên: Sexy Beast (Quái vật quyến rũ), được Việt hóa với tên gọi mới: Lựa chọn của trái tim đã chính thức lên sóng VTV3.

Vừa lên sóng số đầu tiên, gameshow hẹn hò kinh dị mua bản quyền từ Anh trên VTV3 đã gây shock bởi những câu chuyện hẹn hò theo cách kỳ lạ, độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Tất cả các nhân vật đều được hoá trang bịt kín toàn bộ gương mặt nên việc lựa chọn hèn hò hoặc từ chối hoàn toàn chỉ có thể dựa vào tính cách.

Và đúng như dự đoán, những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xuất hiện.

Ngay trong tập đâu tiên, cô nàng Lương Vy Hảo với mặt nạ hoá trang MẸ ĐỐP bị anh chàng diễn viên điển trai Nguyễn Luân trong diện mạo TỪ HẢI từ chối ngay sau cuộc gặp đầu tiên.  Tuy nhiên, khi gỡ bỏ lớp hoá trang, khán giả sửng sốt với vẻ đẹp quyến rũ chết người của Lương Vy Hảo còn anh chàng Nguyễn Luân thì tiếc hùi hụi…

 Lương Vy Hảo trước và sau khi trang điểm
Lương Vy Hảo trước và sau khi trang điểm
Vy Hảo trẻ trung xinh đẹp
Vy Hảo trẻ trung xinh đẹp
Nguyễn Luân tiếc hùi hụi khi nhìn thấy mặt  Lương Vy Hảo
Nguyễn Luân tiếc hùi hụi khi nhìn thấy mặt Lương Vy Hảo
Sự thay đổi của Nguyễn Luân sau khi hóa trang kỹ lưỡng
Sự thay đổi của Nguyễn Luân sau khi hóa trang kỹ lưỡng
Vy Hảo ngậm ngùi khi chia tay chương trình từ sớm
Vy Hảo ngậm ngùi khi chia tay chương trình từ sớm
Trái tim đã chạm đến trái tim rồi
Trái tim đã chạm đến trái tim rồi
Mai Thảo trước và sau hóa trang
Mai Thảo trước và sau hóa trang
Huyền Thạch
Huyền Thạch

Bất ngờ thêm nữa bởi dẫu không thấy mặt, nhưng cô nàng Lương Vy Hảo với thân hình cực kỳ quyến rũ, tính cách cực kỳ nữ tính qua chiếc lắc tay cả đêm làm tặng chàng Luân Nguyễn. Vậy mà, người đẹp vẫn nhận cái kết đắng lòng…

Cuối cùng, cô nàng vượt qua tất cả các vòng hẹn hò để trở thành Sự lựa chọn của trái tim của chàng trai Luân Nguyễn chính là Huyền Thach, cô diễn viên kiêm kinh doanh tự do. Sắc sảo, cá tính và đặc biệt, chất giọng Hà Nội gốc đã khiến anh chàng lật mặt phút cuối chọn hẹn hò với cô gái Hà Nội dù trước đó tuyên bố chỉ thích gái miền Tây.

Lựa chọn của trái tim tập 1 khiến khán giả Shock với khuôn mặt thật của người chơi sau lớp màn hoá trang bất ngờ đến nghẹt thở.

Nhiều khán giả sau khi xem tập đầu tiên không giấu nổi sự bất ngờ vì chưa bao giờ xem một game hẹn họ lạ và độc như vậy. Công chúng cũng tỏ ra thích thú khi khuôn mặt thật của các nhân vật được hé lộ.

Xung quanh ý kiến cho rằng ở tập 1, người chơi được chọn đều khá đẹp và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bà Thanh Hương - Tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Chúng tôi chọn người tham gia dựa trên sở thích tính cách của nhân vật chính. Trong các số tới, khán giả sẽ được gặp gỡ những con người bình thường, với ngoại hình và tính cách rất đa dạng”.

Ông Nguyễn Lớp, đạo diễn chương trình cũng cho biết : “Người chơi của chúng tôi không chỉ là các chàng trai cô gái trẻ đang tìm kiếm bạn đời, mà còn là những người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, và khao khát đi tìm một nửa của mình”.

Tập 2 Lựa chọn của trái tim sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 20/12/2017 trên kênh VTV3.

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc