Bé Bích Ngọc ấm áp bên bạn bè và thầy cô

15:51, 21/11/2017
|

(VnMedia) - Với sự hỗ trợ sát cánh của mẹ là ca sĩ Trang Nhung, Bích Ngọc đã có một ngày Nhà Giáo vô cùng ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô của mình.

Bước ra từ Gương mặt thân quen nhí với danh hiệu Á quân cùng giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất, Bích Ngọc ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến nhiều hơn.

Kề vai sát cánh cùng Bích Ngọc đó chính là mẹ mình – nữ ca sĩ Trang Nhung. Chị cho biết là chị đã tự tay tết tóc, làm tóc lại cho bé và thiết kế thêm phần hột lấp lánh vào giày, quần áo cùng như phần rua tua cho trang phục của bé. Được biết phần biên đạo của Bích Ngọc phải tập lại trong 2 buổi chiều để phù hợp sân khấu của trường.

 

Ca sĩ Trang Nhung đang làm tóc cho bé Bích Ngọc
Ca sĩ Trang Nhung đang làm tóc cho bé Bích Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khán giả có thể thấy được hình ảnh này của Bích Ngọc vừa lạ vừa quen, bởi đây là hình ảnh Bích Ngọc từng hóa thân nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ - China Anne Mcclain. Nhưng vì đây không phải là màn hóa thân nên nữ ca sĩ Trang Nhung vẫn giữ nguyên làn da trắng của bé.

Vì buổi biểu diễn rơi đúng Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam nên sau buổi biểu diễn Bích Ngọc không quên xin mẹ mua hoa để tặng các cô giáo của mình! Nhìn Bích Ngọc ngây thơ, có phần hơi ngô nghê đến nỗi mọi người tưởng cô bé vô tâm nhưng Bích Ngọc thường làm mọi người ngạc nhiên vì những hành động ý nghĩa của mình.

Với những khoảnh khắc vui nhộn mà ý nghĩa này, Bích Ngọc có thêm những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Đây được xem là một điều đáng trân quý của bé giữa những ngày học, biểu diễn một cách bận rộn.

Đình Cường

Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc