Việt Hương cười phấn khích khi xem Next Top Model làng hài

14:15, 31/08/2017
|

(Vnmedia) - Vừa choảng nhau trên sân khấu và cả gan bắt giám khảo “im đi”, đội Tươi khiến giám khảo Việt Hương cười không ngừng với màn “Next top model” phiên bản làng hài.

Sau đêm thi gay cấn cùng màn đảo ngược tình thế ngoạn mục từ đội nguy hiểm giành giải nhất của đội Ngẫu Nhiên, đêm thi thứ 3 với chủ đề Chuyện hài hóng hót, 6 đội chơi Chuồn Chuồn Giấy, Mộc, Son, Tươi, Ngẫu Nhiên, Chuẩn Đam Mê đã thể hiện các tiết mục hấp dẫn phản ánh những vấn đề nóng nhất hiện nay theo phong cách bá đạo của Làng Hài Mở Hội.

Rũ bỏ hình ảnh xinh đẹp và quý phái thường thấy, 3 cô gái Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Phương Linh đội Tươi hóa thân thành những trẻ em nghèo với những bộ quần áo cũ cũ rách rưới trong tiểu phẩm Người cha khốn khổ. Đội Tươi mang đến khán giả màn trình diễn “Next top model” vui nhộn, khiến giám khảo Việt Hương cười không ngừng với câu nói “chị im đi” được cộng đồng mạng sử dụng nhiều hiện nay.

Thành công với tiểu phẩm mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng và có chiều sâu, 3 cô gái đội Tươi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Giám khảo Việt Hương không kìm được cảm xúc của mình chia sẻ: “Tiểu phẩm rất hợp lý, hợp lệ, hợp tình trong đêm nay. Các em diễn rất tốt cho chị cảm xúc rất đầy, rất ức. Hôm nay các em đã nói lên được tiếng nói của những người bị bạo hành, hợp chủ đề”. Kết thúc nhận xét, chị dành ngay điểm 10 cho đội. Trước những lời khen từ ban giám khảo, đội Tươi nhận được số điểm cao nhất 39,7 điểm, giành giải nhất tuần với phần thưởng 30 triệu đồng.

Trong tập 3, Đội Ngẫu Nhiên đã không làm ban giám khảo và khán giả thất vọng khi tiếp tục giữ phong độ với tiểu phẩm Đại hội võ lâm. Các thành viên của đội hóa thân thành những kiếm hiệp cùng nhau thách đấu để tranh chức minh chủ võ lâm. Kết thúc phần thi, đội Ngẫu Nhiên nhận được 39,1 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi.

Với chủ đề Chuyện hài hóng hót, đội Son lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Điệp vụ bất khả thi. Tiểu phẩm với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xoay quanh phi vụ đánh sập mạng xã hội của “hội người già” (Tâm Anh, Cẩm Hò, Thanh Phượng). Đối với giám khảo Việt Hương, chị cho rằng tiểu phẩm có chủ đề rất tốt nhưng cách thể hiện của đội tuần này lại chưa thuyết phục được chị. Sau những lời khen ngợi và góp ý từ ban giám khảo, đội Son nhận được 35,3 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi.

3 cô gái đội Tươi hóa thân thành những trẻ em nghèo với những bộ quần áo cũ cũ rách rưới trong tiểu phẩm Người cha khốn khổ.
 3 cô gái đội Tươi hóa thân thành những trẻ em nghèo với những bộ quần áo cũ cũ rách rưới trong tiểu phẩm Người cha khốn khổ.

 

Thành công với tiểu phẩm mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng và có chiều sâu, 3 cô gái đội Tươi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.
Thành công với tiểu phẩm mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng và có chiều sâu, 3 cô gái đội Tươi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

 

Đội Ngẫu Nhiên không làm ban giám khảo và khán giả thất vọng khi tiếp tục giữ phong độ với tiểu phẩm Đại hội võ lâm.
Đội Ngẫu Nhiên không làm ban giám khảo và khán giả thất vọng khi tiếp tục giữ phong độ với tiểu phẩm Đại hội võ lâm.

 

Đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến tiết mục đầy màu sắc kịch thiếu nhi mang tên Chuyện làng tôi.
Đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến tiết mục đầy màu sắc kịch thiếu nhi mang tên Chuyện làng tôi.

 

Đội Chuẩn Đam Mê trở thành băng nhóm săn bắn thú rừng trái phép để bán lấy tiền trong tiểu phẩm Một chuyến đi săn.
Đội Chuẩn Đam Mê trở thành băng nhóm săn bắn thú rừng trái phép để bán lấy tiền trong tiểu phẩm Một chuyến đi săn.

 

 Đội Mộc mang đến tiểu phẩm Đại hội võ lâm với kịch bản khá lạ trong đêm thi thứ 3 gay cấn này.
 Đội Mộc mang đến tiểu phẩm Đại hội võ lâm với kịch bản khá lạ trong đêm thi thứ 3 gay cấn này.

 

Giám khảo Việt Hương
Giám khảo Việt Hương

Đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến một tiết mục đầy màu sắc kịch thiếu nhi mang tên Chuyện làng tôi. Nội dung tiểu phẩm xoay quanh một buôn làng đang gặp phải vấn đề bị mất nguồn nước do xài phung phí dẫn đến mạch nước ngập bị cạn kiệt. Để giải quyết vấn đề, cả buôn làng đã vào rừng sâu và tiêu diệt chú chằn tinh (Đông Hải) vì cho rằng chú là nguyên nhân của hiểm họa này. Sự xuất hiện của chú chằn tinh trong một tiểu phẩm hiện đại đã gây nhiều thắc mắc cho ban giám khảo. Với tiểu phẩm này, đội  Chuồn Chuồn Giấy nhận được 34,8 điểm, xếp thứ 4 trong đêm thi.

Đội Chuẩn Đam Mê mang đến đêm thi tiểu phẩm Một chuyến đi săn. Trong đó, các thành viên Bùi Công Danh, Hoàng Anh, Thiện Trung trở thành băng nhóm săn bắn thú rừng trái phép để bán lấy tiền. Họ gặp phải bộ tộc ăn thịt người, sau cuộc chạm trán với tộc trưởng (Lâm Quang Khôi) họ mới vỡ đây là nhóm tình nguyện đang phối hợp với kiểm lâm đóng giả như vậy để bảo vệ những con thú trong rừng. Kết quả đội nhận được 34,7 điểm, xếp hạng thứ 5 trong đêm thi.

Gây được ấn tượng với giám khảo Việt Hương với kiểu “hài bè” ngay từ tập đầu tiên của Làng Hài Mở Hội, đội Mộc mang đến tiểu phẩm Đại hội võ lâm trong đêm thi thứ 3 gay cấn này. Tiểu phẩm có kịch bản khá lạ: người vợ vì nhớ thương chồng mà tổ chức một cuộc thi tranh ngôi vị minh chủ võ lâm, để thu hút người chồng quay về. Những tình huống gây cười được kết hợp khéo léo với việc chuyển tải thông điệp ý nghĩa về tình cảm vợ chồng đã khiến khán giả vừa cười, vừa nghẹn ngào xúc động. Tuy nhiên, việc mất đi vẻ mộc mạc, cố gắng tạo tiếng cười đã khiến đội chỉ nhận được số điểm thấp nhất 34, xếp thứ 6 trong đêm thi.

Kết thúc đêm thi, bốn đội có số điểm cao nhất là Tươi, Ngẫu Nhiên, Son và Chuồn Chuồn Giấy là đội thi an toàn bước vào đêm thi thứ 4 với chủ đề Bi hài tài sản. Hai đội kém may mắn rơi vào vòng nguy hiểm là Chuẩn Đam Mê và Mộc sẽ thể hiện các chủ đề Đi ăn giựt và Đi ăn chực được đưa ra từ giám khảo Việt Hương.

Đình Cường 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Ý kiến bạn đọc