Anh Đức: 'Tôi mở công ty thám tử chỉ để phục vụ Thu Trang'

11:00, 02/08/2017
|

(VnMedia) - “Chỉ việc chăm chút cho gương mặt, mỗi ngày tôi mất ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để chuẩn bị các loại trái cây chăm sóc da”, hoa hậu hài Thu Trang chia sẻ về vai diễn Út Đẹp trên sân khấu Cà phê cười.

Bị khán giả phản ứng vì làm đẹp thái quá

Hội ngộ trong serie hài “Cà phê cười”, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và nghệ sĩ hài Anh Đức đã khiến khán giả xem đài cười muốn… rụng răng với tài ứng biến siêu hài hước của mình.

Vai diễn của Thu Trang là một cô gái điệu đà, mê làm đẹp, tận tâm với hàng xóm nhưng cũng rất “tưng”, thậm chí đuổi đánh cả đàn ông. Thu Trang vào vai một cô chủ bán cà phê rất ngọt. Có lẽ, dựa vào kinh nghiệm thực tế mới “lấn sân” mở quán bò mà Thu Trang rất dễ dàng vào vai một bà chủ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Cả Sáu Ngáp (Anh Đức thủ vai) và Mười Nổ (Tiến Luật thủ vai) đều lắc đầu bởi Út Đẹp chưng diện quá mức. Tuy vậy cả hai vẫn ngấm ngầm lấy lòng Út Đẹp vì có tình ý với cô gái có tính tình “nắng mưa thất thường” này.

Chị chia sẻ rằng, thời gian đầu khi đồng ý tham gia serie “Cà phê cười” chị thường xuyên bực bội và sợ sệt, vì phải hóa thân thành những nhân vật “tệ hơn vợ thằng Đậu”. Có lúc phải lấy son bôi thật dầy trên môi, có khi lại ăn mặc quá dị hợm… Tuy nhiên, đổi lại chị thấy thật thoải mái vì được làm đúng sở trường diễn hài của mình. Thực tế, vai diễn của chị được khán giả khắp mọi nơi đón nhận nồng nhiệt.

Anh Đức và Thu Trang
Anh Đức và Thu Trang

“Lúc đánh đàn ông, tôi hơi nhát tay”

Đó là những chia sẻ thẳng thắn của nghệ sĩ Thu Trang khi tham gia serie “Cà phê cười”. Với chị khó nhất là những phân đoạn phải rượt đánh hay thường xuyên cãi tay đôi với… cánh mày râu. Khi “Cà phê cười” phát sóng, nhiều khán giả đã ngỡ ngàng và comment với chị “Con nhỏ này ngoài đời chắc hỗn với chồng dữ lắm”.

Nếu xem kỹ, vai diễn Út Đẹp do Thu Trang thủ vai đáng thương hơn đáng giận. Một cô gái lỡ thời có tâm tính hiền hậu nhưng vì ít có cơ hội giao du với nhiều người nên còn “quê mùa” trong lời ăn tiếng nói. Khi hóa thân ở vai diễn, Thu Trang cũng thừa nhận có những nét Út Đẹp giống mình như bộc trực, thẳng thắn và rất nguyên tắc trong suy nghĩ. Còn ngoài đời, Thu Trang lại là một người vợ biết mềm mỏng, biết bỏ nhỏ cùng chồng để giải quyết mâu thuẫn. “Trên sân khấu thì mình hơi lớn tiếng vậy thôi, chứ ngoài đời Trang rất biết nhường chồng. Nhiều khi tát lên má ảnh cũng sợ ảnh đau và tự ái. Người ta là đàn ông mà cũng rất cần vợ biết ngó trước ngó sau, quan tâm tới cảm xúc của nhau”.

Chính vì tính tình lúc cương, lúc nhu có chừng mực mà trong những phân cảnh của “Cà phê cười”, Thu Trang đổ mồ hôi hột khi phải đuổi đánh… ông xã “thiệt” ngoài đời. Riêng nghệ sĩ Anh Đức hài hước: “Đức sẽ mở một công ty thám tử, chỉ để phục vụ cho một mình Thu Trang. Bả lên sân khấu bả dữ quá, thế nào có ngày ông Luật cũng tìm bà vợ khác hà. Lúc đó bả sẽ tìm đến công ty thám tử để theo đuôi vì sợ mất chồng”. Chương trình “Cà phê cười” phát sóng vào lúc 19 giờ 45 thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Đình Cường (Ảnh nhân vật cung cấp)


Ý kiến bạn đọc