Á hậu Thuỳ Dung tự tin khoe mặt mộc thử trang phục đi châu Âu

06:53, 26/04/2017
|

(VnMedia) - Vào ngày 25/4/2017, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung có chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu. Cô sẽ lưu trú và khám phá văn hoá tại một số thành phố nổi tiếng của Italia. 

Để chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng và lần đầu công tác xa nhà, Thuỳ Dung chú ý chuẩn bị trang phục từ trước một tuần. Cô mong muốn lựa chọn những trang phục phù hợp với sự kiện và hoàn cảnh. Người đẹp nhờ đến sự giúp dỡ của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh - chủ thương hiệu Just K - để tư vấn và hỗ trợ trang phục.
 


Thuỳ Dung đã đến cửa hàng vừa khai trương của NTK Kim Khanh để thử các mẫu thiết kế mới nhất. Cô xuất hiện với một diện mạo khá đơn giản. Người đẹp để mặt mộc do vừa kết thúc buổi học chính khoá tại trường Đại học Ngoại thương. Tại đây, cô ưu tiên chọn các thiết kế tôn dáng, gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch. Đây cũng là phong cách thiết kết đặc trưng của Kim Khanh.

Đặc biệt, NTK Kim Khanh còn thực hiện riêng một bộ trang phục đặc biệt cho Thuỳ Dung trong chuyến công tác lần này. Hai chị em hợp tác khá thân thiết và cùng tìm hiểu thông tin để lựa chọn ra những thiết kế phù hợp với cá tính của Thuỳ Dung. 

Sau khi thử đồ xong, Thuỳ Dung nhanh chóng tự lái xe máy về. Thuỳ Dung cho biết cô cho biết cô vừa học xong trên trường là tranh thủ chạy đi thử đồ. Từ trước đến nay, người đẹp vẫn tự lái xe máy đi học mỗi ngày để thuận tiện và tiết kiệm.
 
Huệ Mẫn
Ảnh:  Tuấn Vũ

Ý kiến bạn đọc