Công bố danh sách tuyển Việt Nam: Không có cầu thủ nhập tịch

15:13, 18/05/2016
|

Chiều 18/5, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp Syria vào cuối tháng 5 và Cúp tứ hùng vào đầu tháng 6/2016. Danh sách lần này không có bất cứ cầu thủ nhập tịch nào.

Tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam sắp có loạt trận giao hữu đáng chú ý

So với lần tập trung đợt 1 vào tháng 3 năm nay, danh sách lần này vẫn có sự xuất hiện của những gương mặt cựu binh như tiền đạo Lê Công Vinh, tiền vệ Phạm Thành Lương.

3 cầu thủ cũ của HAGL cũng sẽ hội quân lần này gồm Lương Xuân Trường (Incheon United), Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC), Nguyễn Công Phượng (Myto Hollyhock). Một cầu thủ HAGL thi đấu xuất sắc ở đợt tập trung thứ nhất cũng có tên là tiền vệ Nguyễn Văn Toàn và hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết sau án treo giò tại V-League cũng được triệu tập trở lại. Những cầu thủ đã từng được triệu tập vào đầu tháng 3 hầu hết cũng có tên trong danh sách này như thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Phí Minh Long, trung vệ Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Đình Luật; hậu vệ Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Hoàng.

Trái với dự đoán ban đầu, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh vẫn có 1 suất trong danh sách tập trung. các thành viên của đội tuyển lần này còn gồm những gương mặt không mấy xa lại như Trần Phi Sơn. Lê Hoàng Thiên, Đinh Thanh Trung, Lê Văn Thắng.

Ở hàng công, ngoài Công Vinh còn có Hoàng Đình Tùng. Điều đặc biết nhất ở danh sách này là HLV Nguyễn Hữu Thắng đã triệu tập thủ môn Việt Kiều Đặng Văn Lâm của Hải Phòng thay cho Bùi Tuấn Trường.

(Theo Thanh Niên)


Ý kiến bạn đọc