Thái Lan: Nghe tiếng động lạ trong tường, lôi ra trăn khổng lồ 4,5m

19:52, 16/03/2018
|

Somchai Subdang, 45 tuổi người Thái Lan, đang ngồi xem TV trưa ngày 13/3 thì bất ngờ nghe thấy tiếng lục cục kì lạ trong tường thạch cao. Anh ghé tai nghe ngóng thì vô cùng sửng sốt khi thấy tiếng “xì xì” như của rắn.

Sau khi gọi đội cứu hộ, Somchai rất choáng váng khi họ đập tường và lôi ra một con trăn khổng lồ dài tới 4,5 mét. Somchai nói rằng anh “nhảy lên vì sợ hãi” khi thấy con trăn lớn tới vậy.

Somchai nói: “Tôi không sợ con trăn nếu nó kẹt trong tường. Tôi lo nhất là nó rơi từ mái nhà xuống lúc tôi đang ngủ”. Somchai nói anh hơi buồn vì phải tốn tiền sửa nhà nhưng ít ra, anh không phải lo lắng vì có một con trăn ẩn nấp trong nhà.

Nhân viên bắt trăn Bang Sem nói: “Chúng tôi chưa gặp tình huống này bao giờ. Có lẽ nó rơi vào khe hở của tường thạch cao khi trú mưa và kẹt lại ở đó”. Con trăn sau đó được thả lại tự nhiên.

Tại Thái Lan, trăn và rắn rất phổ biến vì đây là quốc gia nhiệt đới ẩm, phù hợp với sự sinh trưởng của loài bò sát này. Chúng sống trong các bụi rậm, rừng cây hoặc ống nước.

Con trăn sau đó được thả về tự nhiên.

Việc người dân Thái Lan thường xuyên thấy rắn trong nhà của mình là chuyện rất bình thường. Năm 2017, Sở cứu hỏa Thái Lan đã giải quyết hơn 31.000 trường hợp trăn, rắn bò vào nhà.

Con trăn khổng lồ trong clip có thể dài tới 9 mét và nặng 100 kg ở tuổi trưởng thành. Nó hoàn toàn có thể giết chết một người lớn khi bị kích động.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc