(VnMedia) - Từ 14 - 16h hôm nay (26/6/2013), Báo điện tử VnMedia phối hợp với công ty VNPOFOOD tổ chức Hội thảo giao lưu trực tuyến với chủ đề: "Trái gấc - Quà tặng thiên nhiên nâng cao chất lượng cuộc sống".
Bác sỹ Nguyễn Công Suất sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến trái gấc và sức khỏe cộng đồng.
Khi nói tới bác sỹ Nguyễn Công Suất, một doanh nhân thành công trong ngành chế biến thực phẩm, thường gọi ông bằng danh hiệu "Vua Gấc". Với hơn 20 năm nghiên cứu về gấc cùng mong muốn tất cả người dân trong cộng đồng đều được hưởng lợi ích từ gấc, bác sỹ Nguyễn Công Suất đã chiết xuất dầu gấc từ màng đỏ quả gấc, biến chúng trở thành viên nang VINAGA. Như vậy, mọi người đều có thể sử dụng dầu gấc quanh năm. Hơn nữa, viên nang dầu gấc có mùi thơm ngậy, rất dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ông cũng là người đầu tiên đưa Gấc Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới.
Chương trình giao lưu trực tuyến sẽ giúp người tiêu dùng, cũng như tất cả bạn đọc hiểu biết được công dụng của trái gấc và sản phẩm từ gấc.
Bạn đọc có thể đặt câu hỏi cho bác sỹ Nguyễn Công Suất tại đây.
Báo điện tử VnMedia
Ý kiến bạn đọc