Mới đây một đoạn video ghi lại cảnh nhân viên một nhà hàng lẩu ở (Tứ Xuyên) Trung Quốc nhặt ớt cay thừa từ các nồi lẩu trước để dùng lại, khiến nhiều người không khỏi sốc.
Một nhân viên nhà hàng tiết lộ: “Mỗi nồi lẩu phải tốn 10 quả ớt khô. Để tiết kiệm ớt, nhà hàng đã dùng cách tái chế ớt còn sót lại”.
Nhân viên tay trần bới đồ thừa tìm ớt |
Cô này nói: “Nhiều nhân viên cảm thấy kinh tởm. Thực tế, tôi quay clip để cảnh báo mọi người ăn ớt cay được đóng gói không để những hành động kinh doanh vô nguyên tắc có cơ hội”.
|
Phụ gia thực trong nhà hàng phẩm |
(theo VTC News)
Ý kiến bạn đọc