Sự thật bất ngờ về đời sống nội tâm của đàn ông

18:17, 15/05/2013
|

Dù bạn có thể đã có cả một quãng đường dài gắn bó bên người đàn ông của mình, song vẫn có những sự thật về đời sống nội tâm của chàng khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Dưới đây là tiết lộ của chúng tôi về những sự thật thú vị đó:

1. Đàn ông cần tình yêu hơn phụ nữ

Dù không chàng trai nào thú nhận điều này, song sự thật là họ thích yêu và được yêu. Tuy nhiên, tình yêu với họ là tìm được một nơi chốn bình yên và một người yêu thương để họ có thể tâm sự và sẻ chia mọi vui buồn trong công việc và cuộc sống. Đó là những tâm tình họ không thể và không bao giờ muốn nói cho ai khác ngoài bạn. Do vậy, nếu một ngày nào đó, anh chàng của bạn tìm đến để chia sẻ với bạn về nỗi buồn anh ấy đang trải qua thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn chính là người duy nhất anh ấy tin tưởng và yêu thương để trút hết nỗi lòng mình.

2. Đàn ông không hứng thú với việc tụ tập bạn bè

Một anh chàng chia sẻ rằng: “Tôi thấy việc tụ tập bạn bè cũng khá vui. Tuy nhiên, tôi thích cảm giác được ở gần bạn gái mình hơn. Cô ấy khiến tôi có cảm giác dễ chịu và được trở lại là chính bản thân mình. Tôi hài lòng vì tìm được một người có thể hiểu và thông cảm cho tôi, người có thể chấp nhận cả những tật xấu của tôi hay những phút tôi mắc sai lầm”.

3. Đàn ông sống tốt hơn khi tình yêu gặp sóng gió

Nhiều anh chàng thích những thử thách trong tình yêu. Bởi chúng khiến họ có động lực để trở thành một người đàn ông trưởng thành hơn trong mắt người phụ nữ của họ. Một bạn độc giả nam tâm sự: “Khi cô ấy có thêm một vài vệ tinh nữa theo đuổi, tôi đã vô cùng lo lắng và giận giữ. Nhưng, giờ đây, khi ngồi nghĩ lại, tôi nhận thấy lẽ ra tôi phải cảm ơn họ. Nhờ họ mà tôi quan tâm đến bản thân mình hơn: tôi chăm chỉ cạo râu mỗi ngày, ăn mặc gọn gàng và làm việc hiệu quả hơn. Tất cả những gì tôi làm chỉ để chứng minh cho cô ấy thấy tôi là người đàn ông thực thụ duy nhất xứng đáng với tình yêu của nàng”.

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa.

4. Đàn ông coi bạn gái là tất cả khi yêu

Điều này nghe có vẻ lý thuyết, song, chúng lại hoàn toàn đúng trong thực tế. Một chàng trai tên K chia sẻ: “Khi yêu cô ấy, cả thế giới của tôi lúc đó chỉ có một mình nàng. Tôi thậm chí muốn phát điên vì đầu óc tôi chỉ nghĩ về cô ấy suốt cả ngày. Với tôi, cô ấy luôn là cô gái xinh đẹp và ngọt ngào nhất. Mỗi khi nghĩ về nàng, tôi có cảm giác thật vui vẻ. Và thực sự, một ngày với tôi là cố gắng đợi cho đến khi kết thúc giờ làm để chạy ngay đến bên cô ấy”.

Bạn biết đấy, mặc dù đàn ông bề ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng đời sống nội tâm của họ lại khá phong phú. Tình yêu với họ không chỉ đơn thuần là một tuần gặp bạn vài lần, mà thực sự, chàng đã luôn nghĩ về bạn và những lúc buồn chán nhất, chính bạn là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn dành cho anh ấy.

5. Đàn ông hạnh phúc mỗi khi làm bạn vui

Điều này vô cùng dễ hiểu bởi đàn ông luôn khao khát cảm giác chinh phục và chiến thắng. Do đó, khi làm bạn vui, chàng cảm thấy giống như anh ấy đã làm được một điều gì đó vô cùng “vĩ đại” mà không phải ai cũng có thể làm được.

6. Đàn ông luôn cần một người bạn đời

Người bạn đời ở đây là người có thể sẻ chia với chàng mọi điều trong cuộc sống, từ công việc cho tới tình cảm, người trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. “Tôi cần một người luôn ở bên cạnh tôi mỗi lúc vui buồn, như thể họ là một nửa cuộc sống của tôi, luôn xuất hiện mỗi lúc tôi cần và cảm thấy mệt mỏi nhất”, một chàng trai tâm sự.

7. Đàn ông sex một lần mà vui cả tuần

Một bạn độc giả khác chia sẻ với chúng tôi rằng: “Thành thật mà nói thì tôi cảm thấy quá hạnh phúc vì tình yêu của mình. Chúng tôi đã làm “chuyện đó”. Và thậm chí suốt cả tuần, tôi lúc nào cũng lâng lâng vì sung sướng”.

Trên đây là những tâm sự có thể khiến bạn bất ngờ song lại vô cùng chân thật của phái mạnh. Quả thực, thật không hề đơn giản chút nào để có thể khám phá đời sống nội tâm vô cùng phức tạp của đàn ông. Tuy nhiên, tình yêu là món quà mà cuộc sống ban tặng cho cả hai người. Bởi thế, hãy luôn ở bên cạnh và sẻ chia mọi vui buồn với chàng trai mà bạn yêu thương để tình yêu luôn bền lâu mãi mãi!


(theo eva)

Ý kiến bạn đọc