Ukraine tấn công thị trấn của Nga

0
0

 - Một cuộc tấn công bằng đạn pháo của Ukraine đã khiến một dân thường thiệt mạng và hai người khác bị thương ở thị trấn Valuyki, người đứng đầu Khu vực Belgorod - ông Vyacheslav Gladkov cho biết ngay sau nửa đêm ngày hôm qua (15/9). Các quả đạn pháo xuyên qua hệ thống phòng không Nga cũng phá hủy 3 chiếc xe và khiến 8 ngôi nhà bị cháy.

 

“Các hệ thống phòng không của Nga đã được kích hoạt nhưng vẫn có tổn thất trên mặt đất”, ông Gladkov cho biết. “Trạm điện đã bị phá hủy và nguồn cung cấp điện đến thị trấn bị cắt đứt.”

Thông tin ban đầu cho biết một dân thường đã thiệt mạng trong khi đội ngũ cứu trợ y tế đã được huy động đến hiện trường vì có thêm hai người khác bị thương, ông  Gladkov cho biết thêm.

Valuyki là một thị trấn có khoảng 35.000 người dân, nằm cách Belgorod về phía đông khoảng 150km và cách biên giới Ukraine về phía bắc khoảng 15km. Thị trấn này nằm trong tầm bắn của Ukraine và đã trở thành mục tiêu tấn công của Ukraine sau khi quân Nga rút khỏi Kharkov hồi tuần trước.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Nhiệt độ tăng ở Bắc Bộ, miền Trung mưa kéo dài

(VnMedia) - Ở Bắc Bộ ngày hôm nay 4/10 chỉ còn mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất tăng lên 33 độ C. Trong khi đó, các khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to…

Tướng Ukraine tin rằng Tổng thống Putin muốn đánh chiếm thủ đô Kiev

(VnMedia) - Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine - Trung tướng Sergey Nayev nói rằng Nga vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đánh chiếm thủ đô Kiev.

VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp, gói cước Internet hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

(VnMedia) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp di động VinaPhone và gói cước Internet, duy nhất trên các kênh trực tuyến.

Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.