Tổng thống Ukraine bị tai nạn xe hơi

0
0

 - Đoàn xe chở Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã bị tai nạn ở thủ đô Kiev, phát ngôn viên của Nhà lãnh đạo Ukraine cho hay.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky
Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky

Đoàn xe chở Tổng thống Zelensky đã bị tai nạn ở thủ đô Kiev vào sáng ngày hôm qua (14/9) nhưng Nhà lãnh đạo Ukraine không bị thương nặng, báo chí Ukraine dẫn lời thư ký báo chí của Tổng thống Zelensky - ông Sergei Nikiforov cho biết.

Theo ông Nikiforov, lái xe của một chiếc xe khác trong đoàn xe được cho là đã phải nhập viện. Tổng thống Zelensky đã được một bác sĩ kiểm tra y tế nhưng không phải nhập viện điều trị.

Tổng thống Zelensky gặp tai nạn khi đang trên đường trở về sau chuyến đi đến Izyum - một thành phố nằm ở khu vực Kharkov - nơi quân đội Ukraine vừa đạt được những bước tiến quan trọng trên chiến trường.

Trong đoàn đi của Tổng thống Ukraine có một nhà trí thức nổi tiếng của Pháp là Bernard Henri-Levy.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2023: Miền Bắc giảm mưa, sắp hửng nắng trở lại

(VnMedia) - Ngày 29/9, Miền Bắc đến Thanh Hóa còn mưa to nhiều nơi trong buổi sáng, chiều giảm nhanh. Những khu vực còn lại trên cả nước còn mưa nhưng cũng có xu hướng giảm.

HLV Mai Đức Chung: “Tuyển nữ Việt Nam cần có những bài học để tiến lên”

(VnMedia) - Thừa nhận tuyển Nhật Bản ở đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với trận thắng 7-0, ông Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam sẽ học được nhiều điều để phát triển trong tương lai.

Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.