Tổng thống Ukraine bị tai nạn xe hơi

0
0

 - Đoàn xe chở Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã bị tai nạn ở thủ đô Kiev, phát ngôn viên của Nhà lãnh đạo Ukraine cho hay.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky
Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky

Đoàn xe chở Tổng thống Zelensky đã bị tai nạn ở thủ đô Kiev vào sáng ngày hôm qua (14/9) nhưng Nhà lãnh đạo Ukraine không bị thương nặng, báo chí Ukraine dẫn lời thư ký báo chí của Tổng thống Zelensky - ông Sergei Nikiforov cho biết.

Theo ông Nikiforov, lái xe của một chiếc xe khác trong đoàn xe được cho là đã phải nhập viện. Tổng thống Zelensky đã được một bác sĩ kiểm tra y tế nhưng không phải nhập viện điều trị.

Tổng thống Zelensky gặp tai nạn khi đang trên đường trở về sau chuyến đi đến Izyum - một thành phố nằm ở khu vực Kharkov - nơi quân đội Ukraine vừa đạt được những bước tiến quan trọng trên chiến trường.

Trong đoàn đi của Tổng thống Ukraine có một nhà trí thức nổi tiếng của Pháp là Bernard Henri-Levy.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.