Vì vợ cũ, Tổng thống Pháp chia tay người tình?

09:55, 21/07/2012
|

(VnMedia) - Tổng thống Pháp Francois Hollande và người tình lâu năm Valerie Trierweiler “đang sống riêng rẽ” và có thể họ sẽ tuyên bố chia tay trong mùa hè này, tạp chí GALA của Pháp hôm qua (20/7) tiết lộ.
 
Theo GALA, bạn bè của Tổng thống Hollande và nữ phóng viên Trierweiler tin rằng, cặp đôi này sắp kết thúc mối tình kéo dài 7 năm qua. “Mối quan hệ của họ căng thẳng đến nối họ đã nói đến chuyện chia tay nhau”, tạp chí trên cho biết.
 
“Những ngày này, họ hầu như không gặp mặt nhau. Tổng thống được cho là đang nghĩ đến chuyện chia tay người tình. Ông ấy dự định sẽ thông báo thông tin này trong mùa hè trước khi chính phủ trở lại làm việc vào mùa thu”, tờ tạp chí của Pháp cho biết thêm.
 
Tin đồn về một cuộc chia tay giữa Tổng thống Pháp và người tình bắt đầu rộ lên sau khi bà Trierweiler hồi tháng trước đã gây ra một cơn sóng gió lớn trong Điện Elysee khi bà này công khai ủng hộ cho đối thủ chính trị của nữ chính khách Segolene Royal, 58 tuổi, trong cuộc bầu cử quốc hội. Bà Royal là vợ cũ của Tổng thống Hollande. Hai người này có 4 đứa con chung với nhau gồm Thomas, 26 tuổi; Clemence, 25 tuổi; Julien, 22 tuổi và Flora, 20 tuổi.
 
Sau khi bà Trierweiler ủng hộ cho đối thủ của “tình địch”, bà Royal đã thất bại trong cuộc bầu cử. Sự nghiệp của nữ chính khách Đảng Xã hội chấm dứt và bà trở thành chủ đề đàm tiếu trên khắp nước Pháp. Điều đó đã khiến các con của Tổng thống Hollande và bà Royal vô cùng tức giận. Ông Hollande đã phải gọi điện cho từng người con của mình để giải thích về chuyện này nhưng tất cả những đứa con của ông đều tuyên bố, chúng không bao giờ muốn gặp lại bà Trierweiler thêm một lần nữa.
 
Bản thân ông Hollande cũng rất tức giận trước hành động của người tình 47 tuổi.
 
Về phần mình, bà Trierweiler ban đầu còn tỏ ra thách thức nhưng hai tuần sau khi gây ra cơn sóng gió trên, bà này đã lên tiếng xin lỗi. Một người bạn của bà Trierweiler cho biết, bà này “rất hối tiếc” về những gì đã xảy ra. “Tôi đã sai lầm”, bà Trierweiler đã tâm sự như vậy với bạn của mình.
 
Tổng thống Hollande và bà Royal đã chung sống với nhau suốt 28 năm trước khi ông này rời bỏ vợ, đến với nữ nhà báo Trierweiler năm 2005. Theo tạp chí L'Express, bà Royal vẫn là nguồn cơn của “những cơn ghen phi lý” của bà Trierweiler và điều đó làm phức tạp thêm các mối quan hệ chính trị.


Kiệt Linh - (theo DM)

Ý kiến bạn đọc