Chủ tịch Thaco bị mạo danh trên mạng xã hội

19:57, 04/01/2017
|

(VnMedia) – Hiện nay, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số trang fanpage mạo danh ông Trần Bá Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị Thaco có khả năng mang mục đích bất chính.

Một trang fanpage mạo danh
Một trang fanpage mạo danh

Gần đây, xuất hiện một số trang fanpage có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Thaco, khiến dư luận hiểu lầm đây là trang thông tin cá nhân chính thức của ông Trần Bá Dương. 

Để tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và ông Trần Bá Dương, ông Trần Bá Dương đã có phản hồi đến cơ quan quản lý của Facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này. 
Tài khoản mạo danh ông Trần Bá Dương
Tài khoản mạo danh ông Trần Bá Dương
Tuy nhiên, để ngăn chặn việc tiếp tục có những trang mạng xã hội lấy tên ông Trần Bá Dương, ông Nguyễn Một – Giám đốc truyền thông – Đại diện phát ngôn của Thaco khẳng định: “Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị Thaco không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào (Facebook, Twitter, Instagarm… ), không sử dụng website, blog cá nhân.
 
Tất cả những thông tin liên quan đến ông Trần Bá Dương và Thaco khi được công bố chính thức sẽ bắt nguồn từ Ban truyền thông Công ty cổ phần ô tô Trường Hải”. 
 
Phương Vũ

Ý kiến bạn đọc