Xuất hiện Unexpected Flight, game nhái Flappy Bird của Hàn Quốc

09:36, 25/05/2015
|
Unexpected Flight là một game arcade được thiết kế và phát triển bởi CLUE Studio. Game đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Nhân vật chính trong game là một chú mèo có cánh.

Xuat-hien-Unexpected-Flight-game-nhai-Flappy-Bird-cua-Han-Quoc (ảnh thứ 1)
Unexpected Flight có gameplay rất đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là giữ cho chú mèo này né tránh tất cả mọi thứ trên đường bay của mình. Chỉ cần chạm vào vật cản, đụng trần hoặc nền thì trò chơi sẽ kết thúc ngay. Game có cách chơi giống Flappy Bird nhưng có thêm khái niệm gia tốc khiến game trở nên dễ dàng hơn. Khi đã quen thuộc với game, người chơi có thể tìm ra cách điều khiển phức tạp hơn.
 

Xuat-hien-Unexpected-Flight-game-nhai-Flappy-Bird-cua-Han-Quoc (ảnh thứ 2)
Trong clip dưới đây bạn sẽ thấy cách những người mới chơi, lão luyện và chuyên gia chơi game này như thế nào.
Không giống Flappy Bird là 1 game endless run, game  Unexpected Flight  bao gồm nhiều màn chơi nhỏ. Có đến 80 màn chơi với 4 chủ đề như thảm cỏ, băng, sa mạc, và núi lửa. Tuy có các màn chơi ngắn nhưng game mobile này có độ khó rất cao. Ngoài các chướng ngại vật cố định, mỗi màn chơi còn đi kèm rất nhiều vật thể bay. Sẽ rất khó để né tránh được toàn bộ các chướng ngại này nếu người chơi không nắm được quy luật di chuyển của chúng.Game có nền tảng đồ họa đi theo xu hướng retro. Các hình ảnh trong game sẽ mang người chơi trở lại với thời điện tử 4 nút. Với nền tảng đồ họa căn bản này, người chơi có thể dễ dàng tải game về điện thoại của mình mà không phải lo ngại đến cấu hình của máy.

Xuat-hien-Unexpected-Flight-game-nhai-Flappy-Bird-cua-Han-Quoc (ảnh thứ 3) Xuat-hien-Unexpected-Flight-game-nhai-Flappy-Bird-cua-Han-Quoc (ảnh thứ 4)
Tuy  Unexpected Flight  có cách chơi giống Flappy Bird nhưng vẫn có sự cuốn hút của riêng mình nhờ những màn chơi ngắn và khó. Giống như Flappy Bird, game cũng sẽ đem lại cho người chơi cảm giác ức chế và muốn qua màn một cách điên cuồng.
Infogame

Ý kiến bạn đọc