(VnMedia) - Lễ hội Food&HotelVietnam 2017 diễn ra từ ngày 25-27/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 520 doanh nghiệp đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày các mặt hàng về ẩm thực, trang thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, cung ứng dịch vụ buồng…
Ban tổ chức Triển lãm quốc tế về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, đồ uống và cung ứng dịch vụ (Food&HotelVietnam 2017) cho biết, trong khuôn khổ của triển lãm năm nay sẽ có diễn đàn về “Đầu tư và kinh doanh khách sạn tại Việt Nam” và hội nghị thường niên với chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống cơ sở lưu trú du lịch” nhằm đánh giá thực trạng tiềm năng cũng như định hướng đầu tư kinh doanh khách sạn tại Việt Nam. Đồng thời nhìn nhận những thách thức, chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư và giải pháp đào tạo nguồn nhân lực khách sạn chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành du lịch trong nước.
Trúc Dân
Ý kiến bạn đọc