Vợ lái, chồng đẩy: Xe rồ máy đâm chết người!

20:00, 01/01/2013
|

Do xe không nổ máy, người chồng bảo vợ lên cầm lái để đẩy. Khi chiếc xe nổ máy thì cũng là lúc tai nạn thương tâm xảy ra.

 

 Ảnh minh họa

 Đầu ô tô hỏng nát sau tai nạn

 

Chiều 1/1, chị Nguyễn Bội Thanh (38 tuổi, ngụ đường Chu Văn An, quận 6), người lái xe ô tô 7 chỗ gây tai nạn chết người tại giao lộ Chu Văn An – Gia Phú (phường 1, quận 6-TPHCM) đang được điều trị tại bệnh viện do bị động thai.


Trước đó, vào chiều ngày 31/12, anh Lý Hiếu Dân (38 tuổi, ngụ quận 6) chồng chị Thanh thuê xe du lịch bảy chỗ BKS 52A-080.70 để đi chơi lễ. Do không khởi động được xe nên anh Dân kêu chị lên điều khiển để anh Dân đẩy.Khi đến giao lộ Chu Văn An - Gia Phú (phường 1, quận 6) thì chiếc xe nổ máy.


Do không làm chủ được tay lái, chị Thanh đã để xe ô tô tông cực mạnh vào xe máy BKS 33L2-3818 của chị Nguyễn Thị Quyên (SN 1976, đường Ngô Nhân Tịnh, phường 1, quận 6) đang chở con gái là Đỗ Trà My (6 tuổi) và cháu Đỗ Huy Kiến Thành (19 tháng tuổi) ngồi phía trước.

 

Lực tông mạnh khiến cả 3 người đi xe máy văng xuống đường, cháu Thành bị cuốn vào gầm xe dính chặt và tử vong tại chỗ. Chị Quyên và cháu My bị văng ra xa, trọng thương.

 

 Ảnh minh họa

Người thân đau đớn trước cái chết thảm thương của cháu Thành  


Được biết, chị Thanh và gia đình các nạn nhân là hàng xóm, hai nhà cách nhau chỉ khoảng vài trăm mét


theo Lao động

Ý kiến bạn đọc