(VnMedia) - Chứng kiến đội nhà thua tan tác ngay tại Olympico và bị loại khỏi Europa League, CĐV AS Roma nổi giận đòi các cầu thủ phải cởi bỏ trang phục thi đấu vì họ không xứng đáng!
![]() |
|
|
![]() |
Rạng sáng nay (20/3), AS Roma bước vào trận đấu lượt về vòng 1/8 Europa League với đối thủ Fiorentina. Ở trận lượt đi, “bầy sói” đã xuất sắc cầm hòa “La Viola” với tỉ số 1-1 để có lợi thế không nhỏ khi được đá ở Olympico.
Thế nhưng những gì diễn ra tại thánh địa của AS Roma thực sự là cơn ác mộng với đội bóng thủ đô Italia. Chỉ cần cầm hòa 0-0 là đủ đi tiếp nhưng AS Roma đã không thể làm được điều đó. Họ để thua tan nát 0-3 trước đối thủ. Điều đáng nói là Fiorentina chỉ cần 22 phút thi đấu để 3 lần phá lưới đội chủ nhà.
Bị loại khỏi Europa League, AS Roma đối mặt với mùa giải tay trắng khi ở giải Serie A họ đã kém đội dẫn đầu là Juventus tới 14 điểm. Ngay cả vị trí á quân của Roma cũng khó giữ nổi trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của đối thủ cùng thành phố Lazio.
Quá thất vọng với thành tích của đội nhà, CĐV AS Roma đã liên tục la ó, ném pháo sáng xuống sân. Tờ La Gazzetta dello Sport cho biết, các CĐV đã đồng thanh yêu cầu các cầu thủ AS Roma phải cởi bỏ trang phục thi đấu vì họ không xứng đáng mặc nó!
Cuối hiệp 1, một số góc khán đài trên sân Olympico hoàn toàn trống rỗng khi đám đông CĐV Roma đã bỏ về. Trước tình cảnh đó, cuối trận “Hoàng tử” Totti, tiền vệ Daniele de Rossi và thủ thành Morgan de Sanctis đã nán lại để nói chuyện và xin lỗi người hâm mộ.
Minh Quang -
(Mail)
Ý kiến bạn đọc