(VnMedia) - Mặc dù đã sở hữu dàn lực lượng hùng hậu song HLV Wenger vẫn ngấm ngầm tuyên bố sẽ đón thêm khoảng 2 tân binh nữa trong phiên chợ Hè năm nay.
Tính tới thời điểm này của phiên chợ Hè 2014, Arsenal đã có được 4 bản hợp đồng mới bao gồm Alexis Sanchez (Barca), Mathieu Debuchy (Newcastle), David Ospina (Nice) và Calum Chambers (Southampton). Tuy vậy, với tham vọng chinh phục các danh hiệu lớn, Pháo thủ vẫn sẽ tiếp tục kế hoạch bạo chi trước khi mùa giải mới bắt đầu.
Kế hoạch này đã được HLV Wenger chia sẻ sau trận thắng Benfica 5-1 ở giải Emirates Cup. Cụ thể, “Giáo sư” khẳng định có thể sẽ đón thêm 2 tân binh nữa trong phiên chợ Hè năm nay.
Arsenal muốn hoàn thiện đội hình với Khedira và Hummels
“Ai là người tiếp theo ư? Tôi không biết. Có thể sẽ có thêm 1 bản hợp đồng, hoặc tối đa là 2. Nếu có cơ hội tốt, chúng tôi sẽ tiếp cận. Nhưng hiện tại, chúng tôi chưa chắc chắn bản hợp đồng nào. Tôi rất vui với dàn lực lượng đang có. Tuy nhiên, có thể chúng tôi cần thêm 1 số nhân tố ở hàng hậu vệ”, HLV Wenger hé lộ kế hoạch chuyển nhượng.
HLV Wenger không tiết lộ danh sách mục tiêu theo đuổi cụ thể vào thời điểm này. Tuy nhiên, theo SportMail, Arsenal đang nỗ lực đàm phán chiêu mộ bộ đôi ngôi sao của đội tuyển Đức, bao gồm trung vệ Mats Hummels (Dortmund) và tiền vệ Sami Khedira (Real Madrid).
Đây là những nhân tố chủ chốt vừa giúp đội tuyển Đức giành chức vô địch World Cup 2014 trên đất Brazil. Tuy nhiên, do bộ đôi này đang trong kì nghỉ Hè nên Arsenal gặp khá nhiều khó khăn trong việc đàm phán hợp đồng.
Cách đây ít ngày, Hummels đã từ chối kí bản hợp đồng mới với Dortmund. Đây là cơ hội để Arsenal vung tiền đưa trung vệ số 1 của đội tuyển Đức về Emirates. Trong khi đó, Sami Khedira là 1 trong những ngôi sao đang được Real Madrid rao bán sau khi đội bóng này sở hữu bộ đôi Toni Kroos – James Rodriguez.
Arsenal có lợi thế rất lớn trong 2 thương vụ trên bởi họ đang sở hữu 3 tuyển thủ người Đức trong đội hình là Per Mertesacker, Lukas Podolski và Mesut Ozil.
Ý kiến bạn đọc