(VnMedia) - Do không hài lòng với suất dự bị ở Real Madrid, Iker Casillas đã đe dọa sẽ rời bỏ Bernabeu trong kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.
Ở mùa giải năm nay, Iker Casillas mới chỉ có vỏn vẹn 2 lần được ra sân trong màu áo Real Madrid. Tuy nhiên, cả 2 trận đấu mà “thánh Iker” bắt chính đều thuộc khuôn khổ Champions League. Còn ở sân chơi La Liga, thủ thành 32 tuổi này vẫn bị HLV Carlo Ancelotti kìm kẹp trên băng ghế dự bị.
Điều này dĩ nhiên không thể khiến Casillas hài lòng, nhất là khi anh đang mang trên mình tấm băng thủ quân của Kền kền trắng. Bởi vậy, trong bài phỏng vấn mới nhất, thủ thành người Tây Ban Nha đã lên tiếng đe dọa sẽ rời bỏ Real nếu tiếp tục không được trao cơ hội bắt chính.
“Dĩ nhiên tôi muốn được ra sân. Nhưng tất cả quyết định thuộc về HLV và tôi phải tôn trọng ông ấy. Một cầu thủ nếu thiên về cá nhân thì dĩ nhiên anh ấy luôn đòi hỏi được chơi bóng. Còn nếu chuyên nghiệp hơn, anh ta sẽ chấp nhận tình hình”, Casillas chia sẻ.
Vì giấc mơ World Cup, Casillas đã sẵn sàng chia tay Real
“Real Madrid là đội bóng mơ ước của tôi từ thưở niên thiếu nên tôi vẫn muốn gắn bó với nơi này. Những gì tôi có thể làm là nỗ lực trong tập luyện. Khi đó tôi mới có cơ sở xin ra sân. Còn nếu không, tôi sẽ đến gặp ngài chủ tịch để xin ra đi. Ở lại là ưu tiên của tôi nhưng một khi tình hình không thay đổi trong ba tháng tới, có lẽ tôi sẽ phải cân nhắc chia tay Real Madrid thôi”, thủ thành Tây Ban Nha nói thêm.
Ở mùa giải trước, Casillas không được HLV Jose Mourinho trọng dụng. Tình cảnh ấy tưởng như sẽ thay đổi khi Carlo Ancelotti ngồi vào chiếc ghế nóng ở Bernabeu. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này, chiến lược gia người Italia vẫn đặt trọn niềm tin vào thủ thành Diego Lopez.
Để tìm suất đá chính ở World Cup 2014, Iker Casillas buộc phải thi đấu thường xuyên. Đó có lẽ là lí do khiến ngôi sao 32 tuổi này không còn thiết tha với Real Madrid, đội bóng mà anh đã gắn bó từ khi còn là một cậu bé 9 tuổi.
Ý kiến bạn đọc