Barca đã có người thay thế Valdes?

19:50, 13/10/2013
|

(VnMedia) - Theo đài phát thanh Cadena Ser, Barca đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành tài năng người Đức, Marc-Andre ter Stegen vào cuối mùa giải này.

Bất chấp lời kêu gọi từ Ban lãnh đạo Barca, Victor Valdes vẫn kiên quyết giữ ý định không kí hợp đồng mới với sân Camp Nou. Điều đó có nghĩa rằng thủ thành này sẽ phải chia tay đội bóng xứ Catalan vào cuối mùa giải này. Tình thế trên buộc Barca phải lùng sục tìm kiếm người gác đền mới.

Có vẻ như kế hoạch tìm người của Barca đã thu được kết quả. Theo tiết lộ mới được đài phát thanh Cadena Ser đăng tải, đội bóng xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ thủ môn tài năng người Đức, Marc-Andre ter Stegen của Mönchengladbach vào cuối mùa giải này.

Cụ thể, khoản phí mà Barca chi trả cho thương vụ này vào khoảng 8 triệu euro. Ngoài ra, Blaugrana sẽ phải trả thêm 2 triệu euro nữa cho Mönchengladbach nếu như họ vô địch La Liga hay Champions League.

Ảnh minh họa
Thủ thành Marc-Andre ter Stegen (M'Gladbach)

Đây là mức thu không tồi của Mönchengladbach bởi đội bóng này chỉ còn 2 năm hợp đồng với Marc-Andre ter Stegen. Hiện tại, thủ thành này cũng đã từ chối gia hạn hợp đồng với mong muốn sớm cập bến Camp Nou. Đây là mục tiêu đã được Barca theo đuổi ở mùa giải trước, không lâu sau khi Valdes từ chối kí bản hợp đồng mới.

Ngoài Ter Stegen, Barca cũng đã từng đặt vấn đề với nhiều thủ thành sáng giá khác như De Gea, Pepe Reine, Courtois hay Forster. Tuy nhiên, tất cả các thương vụ trên đều nằm ngoài tầm với của đội bóng xứ Catalan.

Về phần Valdes, có tin đồn cho rằng thủ thành này sẽ đầu quân cho đại gia AS Monaco sau khi hết hạn hợp đồng với sân Camp Nou.


Hoàng Ngọc - AS

Ý kiến bạn đọc