Chelsea có thể mất van Ginkel đến cuối mùa

14:02, 25/09/2013
|

(VnMedia) - Ngôi sao trẻ của Chelsea, Marco van Ginkel nhiều khả năng sẽ phải sớm kết thúc mùa bóng 2013/14 sau khi dính chấn thương rất nặng trong trận đấu tại vòng 3 Capital one Cup diễn ra rạng sáng nay.

 

Theo các bác sỹ của Chelsea cho biết, van Ginkel đã bị đứt dây chằng chéo trong trận đấu với Swindon rạng sáng nay. Chấn thương đã khiến tiền đạo trẻ người Hà Lan phải rời sân chỉ sau có đúng 10 phút thi đấu và mọi thứ xem ra khá nghiêm trọng khi anh có thể sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này để dưỡng thương.

 

Đây là điều đáng tiếc cho Chelsea khi van Ginkel được đánh giá là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng và là sự lựa chọn tốt cho tương lai. Tuy nhiên, khó khăn cho đội bóng thành London này không chỉ có thế khi người vào thay van Ginkel là Ramires cũng đã dính chấn thương. Tuyển thủ Brazil này cũng chỉ có thể thi đấu được có 35 phút và được HLV Jose Mourinho thay ra trong giờ nghỉ giữa hiệp.

 

Ảnh minh họa

Van Ginkel  bị chấn thương chỉ sau 10 phút thi đấu


Trợ lý Steve Holland của HLV Jose Mourinho cho biết: “Vẫn còn quá sớm để khẳng định van Ginkel phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Tuy nhiên đó là một chấn thương nghiêm trọng và việc anh ấy sẽ kết thúc mùa giải ngay từ thời điểm này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi kết quả chụp phim và hy vọng những tin tức tốt nhất sẽ tới”.

 

Về Ramires, chấn thương hông vừa gặp có thể sẽ khiến anh lỡ trận đại chiến thành London với Tottenham. Mất tiền vệ này sẽ là một tổn thất lớn cho Chelsea khi anh đang là một trong những người chơi ổn định và có phong độ tốt nhất kể từ đầu mùa giải. Đã đến lúc HLV jose Mourinho phải lo lắng về vấn đề nhân sự rồi.


Phương Lâm - Dailymail

Ý kiến bạn đọc