Man City gạ mua Suarez với giá 50 triệu bảng!

10:43, 15/11/2012
|

(VnMedia) - HLV Mancini đang lên kế hoạch chiêu mộ chân sút người Uruguay. Để thuyết phục BLĐ Liverpool chịu nhả tiền đạo xuất sắc nhất của mình, “The Citizens” dự kiến sẽ bỏ ra tới 50 triệu bảng.
 

Để có được nguồn tài chính lớn, Man City dự kiến sẽ đưa Balotelli vào danh sách chuyển nhượng khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng 1/2013. Dự kiến phí chuyển nhượng Balotelli sẽ vào khoảng 12 triệu bảng.
 
Balotelli đang khiến HLV Mancini mất dần sự kiên nhẫn vì thói vô kỷ luật và tính khí thất thường của mình. Anh cũng không còn được ra sân thường xuyên trong màu áo Man City. Đó là lý do BLĐ Man City muốn đẩy sớm cầu thủ này ra đi.
 
Để trám vào vị trí của Balotelli, Luis Suarez là sự lựa chọn hoàn hảo. Cầu thủ người Uruguay này đang là cái tên “hot” nhất tại Ngoại hạng Anh. Bất chấp việc Liverpool sa sút, Suarez vẫn đều đặn khai hỏa cho “lữ đoàn đỏ”. Tính tới thời điểm này Suarez đã có 11 bàn thắng cho đội chủ sân Anfield.
 
Chính vì phong độ quá ấn tượng của Suarez, Liverpool mới đây đã thẳng thừng từ chối sự quan tâm tới từ Juventus và Paris St German, đồng thời gia hạn thời gian thi đấu với Suarez tới năm 2017.
 
Ngoài ra Liverpool cũng dành sự ủng hộ hết mình cho Suarez trong vụ kiện tụng với Evra bên phía Man Utd liên quan tới vấn đề phân biệt chủng tộc. Suarez tỏ ra cảm kích trước sự quan tâm của Liverpool và cam kết sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng này.
 
Để buộc Liverpool từ bỏ chân sút tốt nhất của mình, Man City dự kiến sẽ trả cho “The Kop” 50 triệu bảng, gấp đôi số tiền mà đội bóng này bỏ ra chiêu mộ Suarez từ CLB Ajax.
 
Trước thông tin này CĐV Liverpool không khỏi e ngại vì trong quá khứ đội bóng này cũng từng đẩy đi những trụ cột của mình như Alonso hay Torres. Hiện tại BLĐ Liverpool chưa đưa ra bất cứ bình luận gì.


Minh Quang - (Mail)

Ý kiến bạn đọc