Man City thừa nhận Balotelli đạp đầu đối thủ!

07:28, 25/01/2012
|

(VnMedia) - “The Citizens” đã gián tiếp thừa nhận tiền đạo Balotelli cố tình đạp vào đầu Scott Parker trong trận đấu giữa Man City và Tottenham cuối tuần qua. Với hành động phi thể thao này, chân sút người Italia có thể sẽ bị treo giò tới 4 trận.
 
Ở trận đấu đáng chú ý hôm chủ nhật vừa qua, Man City đã xuất sắc đánh bại Tottenham với tỉ số 3-2, qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu Ngoại hạng Anh với khoảng cách 3 điểm so với “quỷ đỏ” Man Utd. Balotelli chính là người hùng của đội chủ nhà với quả penalty sút thành công ở những phút cuối trận.
 
Tuy nhiên, “siêu quậy” Balotelli lại trở thành nỗi phiền muộn của Man City khi anh có tình huống cố tình giẫm vào đầu của Scott Parker bên phía đội khách. Ngay sau trận đấu Tottenham đã đề nghị FA cần phải xử phạt thật nặng cầu thủ này.
 
Sau khi xem xét băng hình, FA dự kiến sẽ treo giò Balotelli 3 trận (tương ứng với 1 thẻ đỏ). Ngoài ra trước đó cầu thủ người Italia này từng một lần bị truất quyền thi đấu đầu mùa giải nên án phạt được tăng lên thành 4 trận.
 
Sau khi biết tin này Balotelli đã phản ứng quyết liệt vì cho rằng anh không hề cố tình và thậm chí còn dọa sẽ rời Ngoại hạng Anh ngay lập tức thông qua lời của người đại diện.
 
Đáng tiếc là kế hoạch “làm mình, làm mẩy” của Balotelli đã bất thành. Chính đội bóng chủ quân Man City cũng phải thừa nhận hành động của Balotelli “không hề dễ nhìn”!
 
Thậm chí trợ lý HLV David Platt còn thừa nhận Man City sẽ không có sự phục vụ của Balotelli trong 4 trận tới. “Chúng tôi không có ý định kháng án phạt của FA đối với trường hợp của Balotelli. Vì vậy khả năng Balotelli không thể thi đấu trong 4 trận đấu tới là rất cao”.
 
Đây không phải lần đầu tiên Balotelli gây ra những chuyện chẳng lành cho Man City. Dù vậy “The Citizens” vẫn rất trọng dụng cầu thủ người Italia này vì anh đang đạt phong độ tốt và có duyên ghi bàn trong những trận cầu quan trọng.


Minh Quang - (Soccer)

Ý kiến bạn đọc