Nam thanh niên kẹt thang máy tử vong do chui vào kiểm tra?

06:38, 28/09/2017
|

Theo một số người kể lại, trước khi sự việc xảy ra thì chiếc thang máy chở đồ ăn của nhà hàng bị kẹt nên anh M. đã chui đầu vào kiểm tra và bị chiếc thang rơi xuống dẫn đến tử vong.

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ cái chết của anh N.H.M (SN 1998, quê Hà Nam) tại nhà hàng số 26C phố Trần Hưng Đạo tối 26/9.
 
Theo một số người dân tại khu vực trên kể lại, trước khi xảy ra sự việc chiếc thang máy chở thức ăn của nhà hàng ở tầng 2 gặp sự cố và bị kẹt nên anh M. đã chui đầu vào trong kiểm tra. Bất ngờ chiếc thang máy sập xuống người.
 
Nhiều người đã tìm cách mở thang máy cấp cứu nạn nhân nhưng bất thành và thông báo tới cơ quan chức năng.
 
Không lâu sau đó lực lượng cứu hộ tới hiện trường đưa nam thanh niên ra ngoài. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong. Cũng theo một số người thì buổi tối xảy ra sự việc không phải là ca làm việc của anh M.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Trước đó, khoảng hơn 21h ngày 26/9 nhiều người phát hiện anh M. kẹt tại khu vực thang máy vận chuyển đồ ăn tại tầng 2 của nhà hàng 26C Trần Hưng Đạo và báo cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.
 
Được biết, việc thang máy chở đồ ăn gặp sự cố gây chết người là khá hi hữu trong khi thang máy vận chuyển hàng hóa, chở người gặp sự cố xảy ra thường xuyên.
 
Gần đây nhất vào 21h30 ngày 19/8, tại tòa nhà Hei Tower nằm trên đường Ngụy Như Kon Tum (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) đã xảy ra vụ mắc kẹt trong thang máy khiến 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu.
 
Theo tienphong.vn

 


Ý kiến bạn đọc