Giang hồ đất Cảng bắn nhau, 1 người chết tại chỗ

09:57, 20/03/2017
|

Hai giang hồ cộm cán ở Hải Phòng xảy ra mâu thuẫn và đã dùng súng bắn nhau khiến 1 người chết.

Chiều 19/3, tại khu vực bờ mương Đông Khê (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ nổ súng giữa các đối tượng giang hồ khiến một người tử vong.

Theo người dân sống gần hiện trường kể lại, vào khoảng 15h30 ngày 19/3 họ nghe tiếng tranh cãi gay gắt giữa hai nhóm đối tượng từ phía nhà của ông R. nằm bên trong ngõ 66/272 Đà Nẵng, thuộc P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Tiếng nổ chát chúa phát ra từ một ngôi nhà bên trong ngõ 66/272 Đà Nẵng
Tiếng nổ chát chúa phát ra từ một ngôi nhà bên trong ngõ 66/272 Đà Nẵng

Ngay sau đó lại có tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà này và ít phút sau thì có một người đàn ông lảo đảo chạy ra rồi nằm gục xuống ngay giữa đường mương Cầu Tre sau đó tắt thở. Hai người khác bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là Hoàng Quốc Bình (Bình "béo", 33 tuổi, trú phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền). Nạn nhân bị trúng đạn từ khẩu súng ngắn quân dụng.

Nghi phạm gây ra vụ nổ súng cũng được xác định là K "rừng" (53 tuổi, cùng trú tại P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền). K "rừng" vốn là một giang hồ cộm cán trên địa bàn TP Hải Phòng.

Vụ nổ súng xảy ra vào chiều 19/3
Vụ nổ súng xảy ra vào chiều 19/3

Theo  một lãnh đạo phòng PC 45 Công an TP Hải Phòng cho biết,  trước kia giữa K “rừng” và Bình “béo” vốn có mối quan hệ làm ăn cho vay, cầm đồ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do ăn chia không đều nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 19/3, biết tin K "rừng" vừa bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hải Phòng, đang ở nhà chị gái K nên Bình "béo" đã dẫn theo nhóm đàn em tới để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

Giữa hai bên sau đó đã xảy ra cự cãi. Cho rằng nhóm của Bình "béo" tìm đến có ý đàn áp và khinh thường mình nên sau một hồi tranh luận thì K "rừng" bất ngờ rút khẩu súng quân dụng vốn thủ sẵn bên người ra "xử" nhóm của Bình "béo" trước.

Khu vực xảy ra vụ việc
Khu vực xảy ra vụ việc

Công an TP Hải Phòng đã khẩn trương vào cuộc điều tra khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra.

Công an xác định K "rừng" sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường nên đã tập trung lực lượng truy bắt đối tượng này.

                                                                                                                  Theo baodatviet


Ý kiến bạn đọc