VinFast VF 8 tăng giá 20 triệu đồng

0
0

 - Sau khi điều chỉnh chính sách vào đầu tháng 11, VinFast VF 8 tiếp tục được tăng giá bán thêm 20 triệu đồng cho cả 2 phiên bản từ ngày 14/11.

VinFast tiếp tục thông báo thay đổi chính sách bán hàng dành cho VF 8 với việc tăng giá chính thức nhưng đồng thời khách đặt cọc cũng sẽ được tặng thêm gói dịch vụ thông minh và hỗ trợ lái nâng cao.

Theo đó, VinFast VF 8 chính thức được áp dụng bảng giá mới, tăng đều 20 triệu đối với tất cả các phiên bản Eco và Plus, áp dụng cho giá mua đứt pin hoặc không kèm pin.

Giá VinFast VF 8 sau ngày 14/11.

Phiên bản VF 8 Eco chưa gồm pin sẽ có giá 1,129 tỷ đồng, và nếu kèm thêm pin sẽ có giá 1,459 tỷ đồng. Trong khi đó, phiên bản Plus có giá 1,309 tỷ đồng chưa kèm pin và 1,639 tỷ đồng khi mua đứt pin. Các cụm pin của VF 8 được công bố cho quãng đường di chuyển tối đa 420 km đối với bản Eco và 400 km đối với bản Plus.

Ngoài ra, VinFast cũng thông báo tặng gói dịch vụ thông minh Smart Services và hỗ trợ lái nâng cao ADAS trị giá 132 triệu đồng cho tất cả các khách hàng đặt cọc VF 8 từ ngày 14/11/2022.

Bên cạnh đó, nếu tổng mệnh giá voucher (không định danh) dùng để đặt cọc VF 8 lớn hơn 150 triệu đối với VF 8 Eco và 200 triệu đối với VF 8 Plus, khách hàng sẽ được VinFast hoàn lại khoản tiền có giá trị đúng bằng phần giá trị voucher vượt quá (có thể lên tới 100 triệu đồng).

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...

Bắt nguyên Phó giám đốc và Kế toán trưởng CDC Hà Giang

(VnMedia) - Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang, ngày 3/2, bà Phạm Thị Kim Dung - Nguyên Phó giám đốc và Hoàng Thị Phượng - Kế toán trưởng CDC Hà Giang bị khởi tố, bắt tạm giam...