VinFast tiếp tục thay đổi chính sách giá bán xe VF 8

0
0

 - VinFast vừa công bố mức giá mới dành cho VF 8, mang đến mức giảm giá lớn dành cho khách hàng mua đứt pin kèm ô tô, đặc biệt với những người đặt cọc sớm.

Chưa đầy 2 tháng sau khi thực hiện đợt điều chỉnh chính sách, VinFast tiếp tục thay đổi giá bán và thuê pin cho khách hàng đặt mua dòng xe VF 8. Đợt điều chỉnh này giúp những khách hàng đã đặt cọc xe trước đây cũng nhận được mức giá hợp lý, giảm mạnh hàng trăm triệu đồng nếu quyết định mua kèm pin.

VinFast VF 8 được điều chỉnh giá bán sau chưa đầy 2 tháng.

Theo thông báo từ VinFast, giá mua đứt pin của cả 2 phiên bản VF 8 hiện còn 330 triệu đồng, giảm 54 triệu đồng so với giá công bố vào ngày 1/9. Cùng với đó, mức giá mua mẫu xe này kèm pin hiện ở mức 1,439 tỷ đồng cho bản Eco và 1,619 tỷ đồng cho bản Plus, cũng giảm vài chục triệu đồng so với trước.

Ngoài ra, các khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc xe VF 8 trước ngày 1/9/2022 cũng nhận ưu đãi khi chuyển sang mua đứt pin với giá chỉ 176 triệu đồng, cùng mức giá cả 2 phiên bản xe cũng thay đổi tùy theo ngày đặt cọc chính thức. Trong thông báo, VinFast không nhắc đến những khách hàng đã đặt xe trong khoảng thời gian gần 2 tháng, từ 1/9 - 25/10/2022.

Các khách hàng thuộc nhóm tiên phong VinFirst (đặt mua từ 6/1 - 6/4/2022), không tính mua đứt pin hay thuê pin, còn được tặng kèm gói trang bị an toàn và hỗ trợ lái thông minh (ADAS) và Smart Services trị giá 132 triệu đồng.

Mức giá xe VF 8 và phí thuê pin được thay đổi cho từng nhóm khách hàng đặt cọc vào thời điểm khác nhau.

Về chính sách thuê pin, các khách hàng đặt mua VF 8 từ ngày 1/9 đã lựa chọn phương án này hiện không có gì thay đổi khi vẫn tiếp tục với gói Cố định (không giới hạn số km/tháng) như công bố, mức phí thuê hàng tháng vẫn là 4,95 triệu đồng. Trong khi đó, đợt điều chỉnh này của VinFast không ảnh hưởng đến các mẫu xe khác của hãng gồm VF e34 và VF 9.

Vào ngày 1/11, VinFast cũng thông báo chuyển giao hợp đồng cho thuê pin xe máy điện/ô tô điện. Theo đó, hiện công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast (VinFast Trading) sẽ nhận chuyển giao lại toàn bộ mảng kinh doanh cho thuê pin từ công ty Cổ Phần Giải pháp Năng lượng VinES (VinES).

Như vậy, VinFast Trading hiện sẽ nắm toàn bộ quyền phân phối các loại xe máy, ô tô điện VinFast và cho thuê pin trên các dòng xe này. Theo thông báo, các quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng theo hợp đồng thuê pin điện trước đây sẽ không thay đổi.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...

Bắt nguyên Phó giám đốc và Kế toán trưởng CDC Hà Giang

(VnMedia) - Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang, ngày 3/2, bà Phạm Thị Kim Dung - Nguyên Phó giám đốc và Hoàng Thị Phượng - Kế toán trưởng CDC Hà Giang bị khởi tố, bắt tạm giam...

VinaPhone xin lỗi khách hàng về sự cố dịch vụ

(VnMedia) - Vào 16h hôm nay, 03/02/2023 đã xảy ra hiện tượng nghẽn mạng, khó liên lạc đối với thuê bao VinaPhone ở một số khu vực. VinaPhone chân thành xin lỗi khách hàng về sự bất tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ và rất mong nhận được sự thông cảm từ khách hàng.