Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022: Audi trưng bày mẫu SUV điện tại VMS

0
0

 - Dự kiến tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022 tới, Audi Việt Nam sẽ mang đến trưng bày mẫu e-tron SUV mới - mẫu xe điện đã từng xuất hiện trước đó tại VMS 2019.

Gia nhập cuộc cạnh tranh xe điện tại Việt Nam cách đây không lâu, Audi đã tung ra thị trường 1 sản phẩm thuộc dạng này và dự kiến tiếp tục trưng bày thêm 1 mẫu xe điện khác tại triển lãm ô tô Việt Nam năm 2022 (VMS 2022) vào tháng 10 tới, đó chính là e-tron 50 quattro.

Audi e-tron SUV đã từng được trưng bày tại VMS 2019.

Theo thông tin từ Audi Việt Nam, đây là phiên bản thương mại chính thức và hiện đã sẵn sàng để giao đến tay khách hàng. Mẫu concept Audi e-tron SUV từng trưng bày tại triển làm VMS 2019, trong khi đó mẫu Audi e-tron GT có vẻ gặp "khó khăn" để xuất hiện trong VMS do cả 7 chiếc về Việt Nam trong tháng 8 đều đã được chủ nhân đón nhận.

Ra mắt thị trường vào tháng 7, Audi e-tron GT được bán ra tại Việt Nam với giá 5,2 tỷ đồng cho phiên bản quattro trong khi bản RS e-tron GT mới nhận đặt cọc và chưa được công bố giá.

Dự kiến trong khuôn khổ triển lãm VMS 2022 tới, Audi Việt Nam sẽ trưng bày tổng cộng 10 dòng xe gồm: Q2, Q3, Q5, Q7, Q8, A7 Sportback, A4, A6, A8L vừa ra mắt và cả mẫu xe điện để khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ dải sản phẩm của hãng. 

Audi e-tron GT vừa ra mắt vào tháng 7 tại Việt Nam.

Để phục vụ cho quá trình điện hóa các dòng sản phẩm tại Việt Nam, Audi đang xây dựng mạng lưới trạm sạc nhanh cho riêng mình với hệ thống đầu tiên đã xuất hiện cùng với trung tâm dịch vụ Audi Tân Bình; hệ thống tiếp theo dự kiến sẽ được xây dựng tại chi nhánh Audi Hồ Chí Minh tại Quận 1 (TP HCM).

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.