Audi khai trương trung tâm dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam

0
0

 - Hãng xe Đức vừa khai trương thêm một đại lý mới ở Việt Nam, đặt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với trung tâm dịch vụ lớn nhất trong nước; cùng với đó, Audi giới thiệu mẫu xe điện e-tron GT mới đến khách hàng.

Audi vừa thông báo khai trương phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ mới tại Việt Nam - Audi Tân Bình (TP.HCM), đại lý này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/7. Sở hữu khuôn viên 9.000 m2 gồm tòa nhà 2 tầng, Audi Tân Bình là phòng trưng bày kết hợp trung tâm dịch vụ lớn nhất của hãng xe Đức tại Việt Nam.

Bên trong đại lý Audi Tân Bình.

Trong đó, Audi Tân Bình sở hữu khu trong nhà với diện tích hơn 6.000 m2, là nơi mang lại cho khách hàng trải nghiệm sang trọng với tâm điểm là khu trưng bày xe với các mẫu sedan A4, A6 và A8L; Sportback Q3-Q5-Q7; SUV Q2-Q3-Q5-Q7-Q8; và cả Audi e-tron GT chạy điện hoàn toàn mới.

Cùng với đó là trung tâm dịch vụ với hơn 30 khoang sửa chữa, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa nhanh, gia công thân xe công nghệ cao. Đây cũng là tổng kho phụ tùng của Audi Việt Nam, lưu trữ khoảng 10.000 phụ tùng chính hãng Audi để đảm bảo khả năng cung cấp phụ tùng sẵn có trong quá trình bảo dưỡng định kỳ, triệu hồi kỹ thuật hoặc sửa chữa.

Khu vực xưởng dịch vụ của Audi Tân Bình.

Khu bên ngoài đại lý Audi Tân Bình rộng 3.000 m2 với bãi để xe rộng, và đặc biệt được bố trí các trạm sạc điện nhằm cung cấp nang lượng cho loạt xe điện của Audi. 

Theo đó, khu vực sạc xe điện bên ngoài gồm 2 trụ DC công suất tối đa tới 180 kW (trạm sạc ABB Terra 184), đảm bảo khả năng sạc nhanh tốt hơn, cho khả năng sạc từ 5% lên 80% chỉ trong 22 phút. Ngoài ra, ở các vị trí giao xe, xưởng dịch vụ và bên trong đại lý cũng có các bộ sạc 24kw điện DC; 22 kW và 11 kW điện AC để thuận tiện hơn cho khách hàng. Tất cả các trạm sạc đều được cung cấp bởi ABB Terra.

Trong buổi khai trương Audi Tân Bình, hãng xe Đức cũng ra mắt mẫu xe điện Audi e-tron GT, với bản quattro sở hữu động cơ điện kép cho tổng công suất tối đa 469 mã lực (350 kW); phiên bản RS e-tron GT sở hữu công suất tới 590 mã lực (440 kW).

Audi e-tron cắm sạc điện ở bãi đỗ xe đại lý.

Xe đi kèm các cụm pin với công nghệ 800V từ 396 tấm pin trong 33 mô-đun, cho phép sạc nhanh tới 270 kW, với phạm vi hoạt động tối đa tới 488 km. Cùng với đó, tốc độ tối đa có thể đạt lên tới 250 km/h và khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ 4,1 giây đối với e-tron GT quattro và 3,3 giây đối với phiên bản RS e-tron GT.

Trong năm 2021, Audi thông báo mức tăng trưởng doanh số xe thuần điện gần gấp đôi trên toàn cầu; trong đó, e-tron GT quattro đạt số lượng 6.896 chiếc bán ra. 

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...