Xe Xanh: Triệu hồi Audi e-tron GT do 2 lỗi khác biệt

0
0

 - Ngay trong đầu năm 2022, mẫu xe điện Audi e-tron GT đã bị triệu hồi tại Bắc Mỹ 2 lần liên tiếp do 2 vấn đề khác nhau.

Theo đó, lần triệu hồi đầu tiên ảnh hưởng đến hơn 1.100 xe Audi e-tron GT đời 2022 chỉ tính riêng tại Mỹ. Vấn đề của những chiếc ô tô này sách hướng dẫn có thể liệt kê không chính xác áp suất lốp chuẩn của xe.
Audi cho biết hãng không nhận được bất kỳ khiếu nại, yêu cầu bảo hành hay va chạm, thương tích nào do vấn đề trên gây ra. Các xe e-tron GT 2022 sản xuất sau ngày 6/12/2021 sẽ được nhận sách hướng dẫn kèm bảng áp suất lốp chuẩn trong khi khách hàng mua phiên bản năm 2023 sẽ nhận được sách hướng dẫn đã được sửa lại.

Audi e-tron GT 2022 bị triệu hồi 2 lần liên tiếp do các vấn đề khác nhau.
Audi e-tron GT 2022 bị triệu hồi 2 lần liên tiếp do các vấn đề khác nhau.

Đợt triệu hồi thứ hai cũng liên quan đến Audi e-tron GT đời 2022 với số lượng 850 chiếc tại Mỹ do dây đai an toàn ở giữa có thể gây ra chấn thương cho trẻ em nếu cố gắng cố định ghế trẻ em ở hàng ghế sau. Ngoài ra, lỗi này còn ảnh hưởng đến khoảng 160 xe e-tron GT tại Canada.
Vào tháng 9/2021, Audi e-tron GT cũng từng bị triệu hồi tại châu Âu vì phát hiện ra lỗi phần mềm làm ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành của xe.

Tại Việt Nam, Audi e-tron GT 2022 đã được đem về từ đầu năm nay, hãng chỉ đưa 1 chiếc về phục vụ mục đích trưng bày và chưa có kế hoạch phân phối chính thức ở nước ta. Tuy nhiên, chiếc xe này hoàn toàn có thể cũng gặp 2 vấn đề triệu hồi như trên.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.