Bộ trưởng Nội vụ Ukraine tử vong

0
0

 - Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Denis Monastyrsky nằm trong số ít nhất 16 người thiệt mạng khi máy bay trực thăng rơi xuống khu dân cư bên ngoài thủ đô Kiev, cảnh sát Ukraine cho biết.

Theo cảnh sát cho biết, Bộ trưởng Monastyrsky đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở thị trấn Brovary gần thủ đô Kiev.

 

Ít nhất 16 người, trong đó có 2 trẻ em, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn nói trê, ông Igor Klimenko - người đứng đầu Lực lượng Cảnh sát Quốc gia Ukraine cho biết trên Telegram. Ông Klimenko cũng cho biết thêm rằng, có 9 nạn nhân trên trực thăng.

Theo ông Klimenko, 22 nạn nhân khác, trong đó có 10 trẻ em, bị thương và được đưa tới bệnh viện.

Chiếc trực thăng rơi gần một trường mẫu giáo và một khu chung cư ở Brovary, thị trấn có khoảng 110.000 dân, cách thủ đô Kiev khoảng 8 km về phía đông bắc.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.