Triệu hồi Jeep Grand Cherokee do lỗi cột lái

0
0

 - Hơn 89.000 chiếc Jeep Grand Cherokee đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do lỗi cột lái và có thể dẫn đến nguy cơ mất lái và gây tai nạn.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Mỹ (NHTSA), Jeep Grand Cherokee và biến thể Grand Cherokee L có thể được trang bị trục trung gian cột lái nhiều khả năng bị ngắt kết nối khỏi khớp chữ U và dẫn đến mất lái, làm tăng nguy cơ va chạm.

Jeep Grand Cherokee bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi trụ lái.

Tổng cộng có 89.372 chiếc Jeep Grand Cherokee và biến thể Grand Cherokee L bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này tại thị trường Mỹ. Trong đó có 53.965 chiếc Grand Cherokee đời 2022 - 2023 và 35.407 chiếc Grand Cherokee L thuộc đời 2021 - 2023.

Tất cả các xe trong đợt triệu hồi này đều được sản xuất tại Mỹ trong khoảng thời gian từ ngày 27/1/2021 đến ngày 4/4/2023. Những chiếc SUV này sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra và thay thế miễn phí trụ trung gian và các bộ phận liên quan nếu cần thiết.

Vào tháng 8/2022, gần 100.000 xe Jeep Grand Cherokee cũng bị triệu hồi tại Mỹ do đèn định vị đuôi xe không phát sáng, có thể gây va chạm cho các phương tiện đi phía sau. Tại Việt Nam, mẫu xe này đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Việt Nam năm 2022 (VMS 2022), xe được nhập khẩu và phân phối chính thức thông qua công ty JVA.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...