Triệu hồi Toyota Tundra và Tundra hybrid vì lỗi hệ thống điện

0
0

Hãng xe Nhật Bản sẽ phải triệu hồi các mẫu bán tải cỡ lớn Toyota Tundra và cả phiên bản Tundra hybrid liên quan đến hệ thống điện.

Theo cơ quan Quản lý An toàn giao thông Mỹ, Toyota Motors sẽ phải triệu hồi các mẫu xe bán tải cỡ lớn là Toyota Tundra và cả phiên bản Tundra hybrid do lỗi xảy ra ở hệ thống điện.

Theo lý giải của Toyota, trên các mẫu Toyota Tundra Tundra hybrid bị triệu hồi, lỗi phần mềm điều khiển ECU đã khiến bảng đồng hồ không thể hiển thị đồng hồ tốc độ cũng như các loại đèn cảnh báo, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn.

Sẽ có khoảng 9.000 mẫu Toyota Tundra và Tundra hybrid tại thị trường Mỹ phải triệu hồi lần này, tất cả đều là các phiên bản 2022 - 2023.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).