Triệu hồi Honda HR-V do camera lùi không hiển thị hình ảnh

0
0

 - Gần 115.000 chiếc Honda HR-V và Fit đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do lỗi phần mềm khiến hình ảnh từ camera lùi không thể hiển thị trên màn hình trung tâm.

Cơ quan Quản lý An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA) vừa thông báo đợt triệu hồi mới dành cho các mẫu HR-V và Fit (Jazz) của Honda, các xe này có thể gặp sự cố hệ thống khiến màn hình giải trí trung tâm không hiển thị được hình ảnh từ camera phía sau, làm tăng nguy cơ va chạm.

Nguyên nhân của vấn đề nằm ở việc mạch nguồn của cụm màn hình giải trí được thiết kế không đúng cách, khiến khi động cơ khởi động bằng chìa khóa điện có thể khiến sạc của ắc quy giảm; điều này có thể khiến màn hình giải trí không khởi động được, và hình ảnh từ camera lùi không hiện.

Honda HR-V bị triệu hồi tại thị trường Mỹ.

Tổng cộng có tới 114.686 chiếc Honda HR-V (2019 - 2022) và Fit (2018 - 2020) bị triệu hồi tại Mỹ đợt này, được sản xuất từ ngày 12/6/2017 đến ngày 25/4/2022. Các xe trong diện ảnh hưởng sẽ được cập nhật phần mềm cụm màn hình giải trí để xử lý vấn đề.

Vào tháng 10 vừa qua, Honda HR-V đã bị triệu hồi tại Việt Nam do lỗi mối hàn của khung đệm ghế lái, ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách ngồi bên trong.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Trình Chủ tịch nước tặng quà cho gần 1,4 triệu người có công

(VnMedia) - Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, có 8 nhóm đối tượng người có công với cách mạng được đề xuất tặng quà của Chủ tịch nước với 2 mức 600 nghìn đồng và 300 nghìn đồng.

Sáng nay, thủ đô Moscow của Nga lại bị tấn công

(VnMedia) - Thị trưởng thành phố Moscow - ông Sergey Sobyanin cho biết một loạt máy bay không người lái đã tấn công thủ đô của Nga vào sáng ngày hôm nay (30/5), làm hư hại một số tòa nhà.

Tuyển Việt Nam đọ sức với tuyển Syria trên sân Thiên Trường

(VnMedia) - Nằm trong kế hoạch hướng tới Vòng loại World Cup 2026, sau trận giao hữu với Hong Kong trên sân Lạch Tray, Hải Phòng vào ngày 15/6, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm một trận đấu nữa trên sân Thiên Trường, Nam Định vào ngày 20/6 với đội tuyển Syria.

Giải cứu 437 công dân Việt khỏi sòng bạc ở Philippines, 60 người đã được về nước

(VnMedia) - Rạng sáng ngày 30/5/2023, nhóm 60 công dân trong số 437 công dân Việt Nam được giải cứu khỏi một cơ sở đánh bạc ở Philippines đã về nước.

Mưa dông kéo dài nhiều ngày tới từ Đà Nẵng vào Nam Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, mưa dông ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới…