Triệu hồi Honda HR-V do camera lùi không hiển thị hình ảnh

0
0

 - Gần 115.000 chiếc Honda HR-V và Fit đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do lỗi phần mềm khiến hình ảnh từ camera lùi không thể hiển thị trên màn hình trung tâm.

Cơ quan Quản lý An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA) vừa thông báo đợt triệu hồi mới dành cho các mẫu HR-V và Fit (Jazz) của Honda, các xe này có thể gặp sự cố hệ thống khiến màn hình giải trí trung tâm không hiển thị được hình ảnh từ camera phía sau, làm tăng nguy cơ va chạm.

Nguyên nhân của vấn đề nằm ở việc mạch nguồn của cụm màn hình giải trí được thiết kế không đúng cách, khiến khi động cơ khởi động bằng chìa khóa điện có thể khiến sạc của ắc quy giảm; điều này có thể khiến màn hình giải trí không khởi động được, và hình ảnh từ camera lùi không hiện.

Honda HR-V bị triệu hồi tại thị trường Mỹ.

Tổng cộng có tới 114.686 chiếc Honda HR-V (2019 - 2022) và Fit (2018 - 2020) bị triệu hồi tại Mỹ đợt này, được sản xuất từ ngày 12/6/2017 đến ngày 25/4/2022. Các xe trong diện ảnh hưởng sẽ được cập nhật phần mềm cụm màn hình giải trí để xử lý vấn đề.

Vào tháng 10 vừa qua, Honda HR-V đã bị triệu hồi tại Việt Nam do lỗi mối hàn của khung đệm ghế lái, ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách ngồi bên trong.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.