Toyota mở màn triệu hồi năm 2023 – Chính thức triệu hồi Toyota Veloz vì lỗi bảng đồng hồ táp-lô

0
0

Hãng xe Nhật Bản chính thức triệu hồi Toyota Veloz nhập khẩu từ Indonesia vì lỗi bảng đồng hồ táp-lô.

Bảng đồng hồ táp-lô của Toyota Veloz.

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức triệu hồi các mẫu MPV giá rẻ, chiếc Toyota Veloz Cross nhập khẩu từ Indonesia vì lỗi xảy ra tại bảng đồng hồ táp-lô

Theo lý giải của TMV, nguyên nhân là do bảng đồng hồ táp-lô của xe trong quá trình sử dụng với các điều kiện đường sá quá xóc hoặc nhiệt độ cao sẽ làm rơi rụng một số chân cực của bảng mạch (PCB - Printed Circuit Board), trong đó có mạch nguồn tích hợp, dẫn đến bảng táp-lô bị mất nguồn, không hiển thị các thông tin như tốc độ xe, mức nhiên liệu, các cảnh báo…

Các mẫu Toyota Veloz Cross phải triệu hồi lần này được sản xuất tại Indonesia, trong khoảng thời gian từ 11/4 đến 18/4/2022, với số lượng 306 chiếc.

Chương trình triệu hồi lần này của TMV đối với các mẫu Veloz Cross sẽ được thực hiện từ nay đến hết 4/1/2026 (Dự kiến), các mẫu xe này trong diện triệu hồi sẽ được thay thế miễn phí bảng đồng hồ táp-lô, với thời gian thay thế dự kiến hết khoảng 40 phút.

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.