Triệu hồi Toyota Camry do hệ thống phanh bị lỗi

0
0

 - Toyota sẽ phải triệu hồi hơn 240 nghìn xe Camry tại thị trường Mỹ do bơm chân không của hệ thống phanh gặp vấn đề, khiến hiệu suất phanh kém.

Trên các xe Toyota Camry trong diện triệu hồi, các nắp trên cánh gạt của bơm chân không của hệ thống phanh có thể bị mòn sớm và gây kẹt giữa cánh gạt và vỏ bơm. Trong trường hợp này, các bộ phận trong bơm có khả năng hỏng, khiến hiệu suất phanh giảm đột ngột mà không xuất hiện cảnh báo, làm tăng nguy cơ tai nạn.

Toyota Camry 2018 bị triệu hồi tại Mỹ do bơm chân không của hệ thống phanh có thể bị hỏng.

Cụ thể, Toyota Camry bị ảnh hưởng được sản xuất từ ngày 6/7/2017 đến ngày 27/2/2018, số lượng xe trong đợt triệu hồi này tới 242.690 chiếc chỉ riêng thị trường Mỹ.

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, Toyota cũng phải triệu hồi gần 235.000 chiếc Camry tại Bắc Mỹ cũng với nguyên nhân tương tự, nhưng các xe này được sản xuất vào năm 2018 và 2019.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...