Triệu hồi Toyota Camry do hệ thống phanh bị lỗi

0
0

 - Toyota sẽ phải triệu hồi hơn 240 nghìn xe Camry tại thị trường Mỹ do bơm chân không của hệ thống phanh gặp vấn đề, khiến hiệu suất phanh kém.

Trên các xe Toyota Camry trong diện triệu hồi, các nắp trên cánh gạt của bơm chân không của hệ thống phanh có thể bị mòn sớm và gây kẹt giữa cánh gạt và vỏ bơm. Trong trường hợp này, các bộ phận trong bơm có khả năng hỏng, khiến hiệu suất phanh giảm đột ngột mà không xuất hiện cảnh báo, làm tăng nguy cơ tai nạn.

Toyota Camry 2018 bị triệu hồi tại Mỹ do bơm chân không của hệ thống phanh có thể bị hỏng.

Cụ thể, Toyota Camry bị ảnh hưởng được sản xuất từ ngày 6/7/2017 đến ngày 27/2/2018, số lượng xe trong đợt triệu hồi này tới 242.690 chiếc chỉ riêng thị trường Mỹ.

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, Toyota cũng phải triệu hồi gần 235.000 chiếc Camry tại Bắc Mỹ cũng với nguyên nhân tương tự, nhưng các xe này được sản xuất vào năm 2018 và 2019.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế khuyến cáo sản phẩm viên ngậm ho, giải độc gan không nên mua

(VnMedia) - Bộ Y tế phát cảnh báo về 3 địa chỉ quảng cáo viên ngậm ho La Hán quả Tana và Cà gai leo giải độc gan MB vi phạm quy định của pháp luật.

Lịch thi khảo sát học sinh lớp 12 Hà Nội

(VnMedia) - Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, để giúp học sinh lớp 12 tập dượt, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023, Sở đã có lịch tổ chức đợt khảo sát toàn thành phố.

Thủ tướng Campuchia cảnh báo lệnh bắt ông Putin có thể châm ngòi chiến tranh hạt nhân

(VnMedia)- Thủ tướng Campuchia Hun Sen vừa lên tiếng cảnh báo, việc Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) phát lệnh truy nã Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể dẫn đến chiến tranh hạt nhân cũng như tạo ra những hệ lụy khác trên toàn cầu.

U23 Việt Nam tập lúc nửa đêm, làm quen với khung giờ thi đấu giải quốc tế U23

(VnMedia) - Nhằm giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu trước khi bước vào giải quốc tế U23 Cup, HLV Philippe Troussier để các cầu thủ tập bắt đầu từ 10h00 giờ địa phương (2h sáng 21/3 giờ Việt Nam) và kết thúc vào 0 giờ (4h sáng giờ Việt Nam).

U23 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Iraq

(VnMedia) - Sau khi tạo điều kiện cho các học trò nghỉ ngơi thư giãn, hồi phục về cả thể trạng lẫn tinh thần, HLV trưởng Philippe Troussier bắt đầu siết lại kỷ luật trên sân tập khi U23 Việt Nam bước vào buổi rèn quân chính thức đầu tiên tại Doha tối 19/3.