Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bắt đầu nhận đơn hàng tại Việt Nam

0
0

 - Mẫu SUV hạng sang của Mercedes-Benz GLC thế hệ mới có thể sẽ ra mắt ngay đầu quý II với 2 phiên bản và được nhập khẩu trong thời gian đầu. Các đơn hàng đầu tiên sẽ có giá bán từ 2,2 tỷ đồng.

Hiện tại, tư vấn bán hàng của nhiều đại lý Mercedes-Benz đã bắt đầu nhận cọc cho GLC thế hệ mới tại Việt Nam và dự kiến xe sẽ ra mắt ngay đầu quý II tới và bán ra với số lượng nhỏ trong khi quá trình giao hàng chính thức sẽ bắt đầu vào quý III. 

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới ra mắt vào tháng 6/2022.

Khách hàng có thể đặt trước mới mức cọc 50 triệu đồng cho mẫu SUV của Mercedes-Benz. Chưa có thông tin chính thức nhưng GLC thế hệ mới được nhiều tư vấn bán hàng cho biết xe có 2 phiên bản: GLC 200 4Matic và GLC 300 4Matic.

Dự kiến, Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ được bán ra dưới dạng nhập khẩu trong giai đoạn đầu và sau đó sẽ lắp ráp chính thức tại nhà máy của hãng tại Việt Nam. Giá bán được thông bóa là khoảng 2,2 tỷ đồng cho GLC 200 4Matic và 2,7 triệu đồng dành cho GLC 300 4Matic.

Mercedes-Benz GLC thế hệ cũ vẫn đang được bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản và có giá đề xuất 1,909 - 2,639 tỷ đồng. Hiện xe được giảm giá và ưu đãi tới 200 triệu đồng để xả hàng cũ, đặc biệt đối với các xe được sản xuất xuất trong năm 2022. 

Khoang nội thất của GLC thế hệ mới được thừa hưởng thiết kế từ GLS.

Ngoài ra, trong tháng 3 và tháng 4 này, Mercedes-Benz Việt Nam tặng các khách hàng mua xe gói bảo hiểm MBI 2 năm dành cho tất cả các mẫu xe được bán tại thị trường trong nước; đối với GLC, gói này có giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLC đang cạnh tranh trong phân khúc SUV hạng sang nhỏ gọn với các đối thủ như: Audi Q5, BMW X3 (2,299-2,959 tỷ đồng),  Lexus NX (3,01-3,3 tỷ đồng), Volvo XC60 (2,32 - 2,89 tỷ đồng)...Trong đó, đáng chú ý có BMW X3 đã chuyển sang lắp ráp chính thức trong nước, phá thế độc tôn về nguồn cung và khả năng cạnh tranh về giá của mẫu SUV Mercedes.

Ra mắt toàn cầu vào tháng 6/2022, Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sở hữu nâng cấp chính là việc điện khí hóa tất cả các tùy chọn động cơ. Tại châu Âu, Mercedes-Benz GLC được phân phối với cả tùy chọn hệ thống Mild-hybrid dành cho GLC 200 và GLC 300, sử dụng động cơ xăng 2.0L tăng áp kết hợp mô tơ điện 48V, cho công suất tối đa lần lượt 201 mã lực và 255 mã lực.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…