Tin vắn ATGT 24h: Gần 2.500 “ma men” bị xử phạt trên toàn quốc

0
0

- Thống kê từ Cục CSGT trong ngày 17/3, toàn quốc đã ghi nhận gần 2.500 trường hợp “ma men” bị xử phạt khi tham gia giao thông.

Trong ngày 17/3, toàn quốc đã xảy ra 37 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 18 người và làm bị thương 21 người. Trong đó lĩnh vực Đường sắt chỉ xảy ra một tai nạn (làm chết 1 người), còn lại đều là các vụ việc xảy ra trong lĩnh vực đường bộ.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 10.456 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 22,7 tỷ đồng. Trong đó có 2.459 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 1.809 trường hợp vi phạm tốc độ, 216 trường hợp chở hàng quá tải trọng.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 167 xe ô tô và 3.187 xe mô tô, tước 2.298 GPLX các loại. Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 78 trường hợp vi phạm, phạt tiền 385 triệu đồng, tước 53 GPLX, tạm giữ 03 phương tiện. Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 7 trường hợp, nộp Kho bạc Nhà nước 2,5 triệu đồng.

Cũng trong ngày 17/3, toàn quốc đăng ký mới 1.580 xe ô tô, sang tên di chuyển 688 xe ô tô.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).