Mercedes-Benz GLC xả hàng tồn, ưu đãi tới 200 triệu đồng

0
0

 - Dòng SUV Mercedes-Benz GLC đang được các đại lý giảm giá kết hợp quà tặng trong dịp này nhằm đẩy hàng tồn của năm 2022, mức ưu đãi có thể tới 200 triệu đồng.

Sau dịp Tết Nguyên đán, Mercedes-Benz GLC đã được nhiều tư vấn bán hàng tại đại lý chính hãng thông báo các ưu đãi lớn. Trong đó, người mua hàng được nhận mức giảm giá trực tiếp hơn 100 triệu đồng và kèm theo quà tặng, nhưng một số lượng xe được áp dụng chính sách này khá ít, đều được sản xuất từ năm 2022.

Mercedes-Benz GLC nhận ưu đãi lớn tại đại lý trong tháng 2.

Theo đó, mức giảm giá trực tiếp có thể lên tới 180 triệu đồng nhưng giá trị giảm cao nằm ở các dòng xe được đại lý nhập về trước thời điểm Mercedes-Benz Việt Nam tăng giá bán lẻ đề xuất của GLC. Vào tháng 12/2022, hãng xe Đức đã điều chỉnh giá mẫu SUV hạng sang này với mức 50 - 70 triệu đồng đối với 3 phiên bản: GLC 200, 200 4MATIC và 300 4MATIC.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được một số quà tặng kèm theo, nâng tổng giá trị ưu đãi lên tới 200 triệu đồng. Trong khi đó, Mercedes-Benz GLC về đại lý sau khi áp dụng bảng giá mới sẽ được giảm ít hơn và phân bổ mức giảm nhiều vẫn dành cho phiên bản cao cấp.

Với số lượng nhỏ các xe được áp dụng, dự kiến đợt ưu đãi mạnh này sẽ sớm kết thúc sau tháng 2. Hiện Mercedes-Benz GLC vẫn là một trong những mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và là đại diện hiếm hoi được lắp ráp trong nước.

Trong khi đó, một số tư vấn bán hàng tại đại lý đã bắt đầu nhận cọc dành cho Mercedes-Benz GLC thế hệ mới tại Việt Nam với mức cọc trước 50 triệu đồng, xe được hẹn giao vào quý II/2023 với số lượng nhỏ ban đầu và dự kiến có 2 phiên bản.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới đã được giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 6/2022.

Động thái ưu đãi giảm giá mạnh dành cho nhiều mẫu xe ngay trong tháng 2 cho thấy, ngoài việc thúc đẩy thị trường dịp ảm đạm đầu năm, các đại lý ô tô đang đẩy dần loạt hàng tồn sản xuất từ năm ngoái để nhập xe mới về kho; ngoài ra, không ít hãng cũng đang chuẩn bị ra mắt các phiên bản nâng cấp.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.