Triệu hồi Mercedes-Benz GLC do lỗi dây điện

0
0

 - Hơn 1.100 chiếc Mercedes-Benz GLC đang bị triệu hồi tại Mỹ do vấn đề định tuyến dây điện của hộp số.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), một số xe Mercedes-Benz GLC đang gặp phải vấn đề với dây điện hộp số, có nguy cơ làm mất động năng đến các bánh xe và gây ra tai nạn.

Mercedes GLC350e EQ-Power bị triệu hồi tại Mỹ.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi được xác định do dây điện của hộp số có thể được định tuyến không đúng cách, khiến nó chạm vào trục truyền động phía trước làm mất động năng. Mercedes-Benz xác định có tổng cộng 1.168 chiếc xe Hybrid GLC350e EQ-Power bị ảnh hưởng tại Mỹ, tất cả đều thuộc đời 2020.

Khi khách hàng mang xe trong diện triệu hồi đến các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế dây điện của hộp số miễn phí cho GLC350E nếu cần thiết. 

Vào tháng 5 vừa qua, Mercedes-Benz cũng phải triệu hồi hàng loạt xe GLC tại thị trường Bắc Mỹ hơi ẩm có thể làm hỏng các giắc cắm điện của hệ thống đèn pha, khiến đèn không hoạt động đúng cách và làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Mỗi tháng có 17,6 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(VnMedia) - Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng Năm, cả nước có hơn 12 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 103,7 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký 74,6 nghìn lao động, giảm 24,2% về số doanh nghiệp, giảm 32,9% về vốn đăng ký và giảm 37,4% về số lao động so với tháng 4/2023.

ĐB Nguyễn Lân Hiếu: Việt Nam có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19

(VnMedia) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu nhận định: Việt Nam có thể yên tâm công bố khi đã đủ điều kiện về tỉ lệ bệnh nặng, đạt tỉ lệ bao phủ vaccine rộng, tình hình dịch bệnh trên thế giới đã ổn định…

32 đối tượng tiếp tay, giúp sức cho hoạt động lừa đảo trên mạng như thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng này đã sử dụng mạng facebook ảo, đăng tải bài viết, comment trên các hội nhóm mạng xã hội có đông thành viên với nội dung chào mời tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà với mức trả tiền công cao... rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quốc hội thảo luận về việc huy động và sử dụng nguồn lực chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Sáng 29/5, tiếp tục Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.

Bắc Bộ vào đợt nắng nóng mới

(VnMedia) - Ngày hôm nay (29/5), nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ dự báo khoảng 36 độ C và nắng nóng sẽ tiếp tục tăng độ trong các ngày tới. Cảnh báo, nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài tới khoảng ngày 31/5; nắng nóng ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên kéo dài đến những ngày đầu tháng 6...