KIA tăng giá một loạt mẫu xe

0
0

 - Hầu hết các mẫu xe KIA đều được tăng giá bán lẻ đề xuất, chỉ riêng Carens vừa ra mắt không nằm trong diện điều chỉnh tháng 11 này.

Sau khi ra mắt KIA Carens hoàn toàn mới, Thaco đã công bố bảng giá đề xuất mới cho toàn bộ dải sản phẩm của các mẫu xe tại Việt Nam; theo đó, hầu như tất cả các mẫu xe đều được điều chỉnh tăng giá trừ mẫu MPV vừa trình làng chính thức vào ngày 11/11 vừa qua.

Trong đó, được điều chỉnh tăng giá mạnh nhất là phiên bản 2.2D Premium AWD của Sorento tăng giá đề xuất tới 70 triệu đồng, lên mức 1,329 tỷ đồng. Mặt khác, phiên bản 2.2D Premium AWD 7S của Sorento là mẫu xe có giá bán sau điều chỉnh cao nhất của KIA với giá 1,349 tỷ đồng.

Các mẫu xe KIA tăng giá trong tháng 11.

Ngoài Carens vừa ra mắt, một số phiên bản khác cũng không được điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất đợt này; gồm mẫu Carnival với 3 phiên bản 2.2D Premium (7c), 2.2D Signature (7c) và 3.5D Signature (7c); Seltos với 2 phiên bản 1.4 Luxury và 1.4 Premium; Sonet 1.5 Luxury; Soluto AT Luxury.

Vừa được giới thiệu hồi giữa năm nay, KIA Sportage cũng đã có lần đầu tiên điều chỉnh giá bán ngay trong năm, với mức tăng từ 10 - 30 triệu đồng; trong khi Seltos cũng được điều chỉnh tăng giá 3 lần trong năm nay và 7 lần kể từ khi ra mắt vào năm 2020.

Hiện tại, giá mới đã được Thaco cập nhật trên trang web chính thức của KIA tại Việt Nam. Đây cũng là lần điều chỉnh thứ 4 của thương hiệu xe Hàn Quốc, nhưng đây là lần có số lượng sản phẩm tăng giá nhiều nhất.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.

Giá vàng liên tiếp giảm sâu, SJC rơi cả triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục giảm mạnh tới gần 51 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn đã rơi xuống mức 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (22/5).