KIA Carens chính thức trở lại: 7 phiên bản, giá bán từ 619 - 859 triệu đồng

0
0

Cuối cùng thì mẫu MPV 5+2, chiếc KIA Carens đã chính thức ra mắt trở lại thị trường Việt Nam. Với 7 phiên bản, bao gồm cả phiên bản dùng động cơ diesel, chiếc xe này có giá bán từ 619 - 859 triệu đồng.

KIA lấy lại cái tên Carens, thay thế cho KIA Rondo, đồng nhất tên gọi với toàn bộ dải sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc.

Tạm dừng cả năm dài để đợi thế hệ mới, những chiếc KIA Rondo – tên gọi mới của chiếc KIA Carens kể từ năm 2014, chấp nhận luôn có mặt trong top 10 mẫu xe bán ít nhất để cuối cùng, trở lại với chính tên gọi này với các phiên bản 2022 được lắp ráp tại Chu Lai (Quảng Nam).

Giá bán cụ thể của KIA Carens thế hệ mới:

Giá bán đã bao gồm thuế GTGT

KIA Carens có một thế mạnh mà không đối thủ nào ở phân khúc MPV 5+2 giá rẻ tại Việt Nam có được, đó là trang bị động cơ diesel; với lợi thế trong vận chuyển và mức tiêu hao nhiên liệu ít.

KIA Carens tại Việt Nam được trang bị ba loại động cơ; động cơ xăng SmartStream 1.5L MPI đi kèm ha lựa chọn hộp số 6 MT và iVT (tương đương Hyundai Stargazer) cho sức mạnh 113 mã lực/144 Nm, động cơ SmartStream 1.4L Tăng áp đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, đạt 138 mã lực/242 Nm, động cơ diesel 1.5L CRDi cho sức mạnh 113 mã lực/250 Nm đi kèm hai lựa chọn hộp số 6MT và 6 AT.

Hiện tại ở phân khúc MPV giá rẻ ở Việt Nam, sẽ phải cạnh tranh cùng Mitsubishi Xpander từ 555 – 688, Suzuki Ertiga từ 539 - 678 triệu đồng, Toyota Veloz từ 648 – 688 triệu đồng, Hyundai Stargazer từ 575 – 685 triệu đồng…

Trong tháng 10 và thậm chí tính từ đầu năm 2022 vừa qua, KIA Việt Nam quyết tâm đợi chờ mẫu Carens thế hệ mới ra mắt để hoàn thiện dải sản phẩm gầm cao của mình tại Việt Nam nên không có bất cứ mẫu MPV Rondo nào đến tay khách hàng.


 

 

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...