VNPT trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng

0
0

 - Vừa qua, VNPT tại Lâm Đồng đã tới và trao tặng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng 2 căn nhà tình thương.

Số tiền xây dựng nhà được CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT Lâm Đồng đóng góp ủng hộ nhằm giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có mái ấm che nắng che mưa.

02 hộ gia đình được nhận nhà tình thương là hộ Ông Kră Jăn Ha Hoan có địa chỉ tại Thôn Đa Xế, Xã Đạ M’ Rông, Huyện Đam Rông và hộ Bà Nguyễn Thị Lệ Xuân có địa chỉ tại Thôn Lạc Bình, Xã Lạc Xuân Huyện Đơn Dương. Đây là 02 hộ gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh, có hoàn cảnh gia đình vô cùng éo le.

 

Bà Nguyễn Thị Lệ Xuân là lao động chính trong nhà, nuôi chồng bệnh và các con. Gia đình không có đất đai, không có công việc làm ổn định, nhà cửa ở tạm bợ dột nát.

Ông Kră Jăn Ha Hoan cũng có hoàn cảnh tương tự Bà Xuân, nuôi 4 con nhỏ đang tuổi đi học, vợ chồng làm cà phê trên đồi đất trọc nên không đủ để nuôi gia đình. Căn nhà gỗ trống trước trống sau, mưa gió không che nổi vì dột.

Trong buổi lễ trao nhà Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Lâm Đồng đã chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình Ông Hoan, Bà Xuân. Niềm vui của Ông Hoan, Bà Xuân khi nhận căn nhà mới chính là niềm vui, hạnh phúc của toàn thể CBCNV của Trung tâm Kinh doanh VNPT Lâm Đồng. Ngoài căn nhà, tập thể CBCNV Trung tâm Kinh doanh còn gửi tặng mỗi gia đình một chiếc Tivi. Đây có lẽ là tài sản quý giá nhất trong căn nhà.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tập thể CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT Lâm Đồng vẫn sẽ song hành cùng với Hội chữ thập đỏ của Tỉnh để trao tặng cho những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn những căn nhà mơ ước với mong ước sẽ không còn những cảnh đời vất vả, không còn phải sống tạm bợ trong những căn nhà xiêu vẹo có thể sụp đổ khi mưa gió.

 

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.