VNPT tặng quà nhân dịp năm học mới cho các trường học tại Hà Giang

0
0

 - Hòa chung không khí hân hoan, vui mừng của hàng triệu học sinh cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, mới đây, VNPT tại địa bàn Hà Giang đã dành tặng nhiều phần quá ý nghĩa tại các Trường học trên địa bàn.

Tại trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, ông Nguyễn Văn Bắc – Giám đốc VNPT Hà Giang đã trao tặng cho trường 01 chiếc TV nhằm hỗ trợ thiết bị giảng dạy và học tập. Đồng thời trao tặng 20 xuất quà khích lệ, động viên các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập.

 

Ngoài ra, VNPT Hà Giang còn dành nhiều phần quà ý nghĩa tới trường THCS Lê Quý Đôn – thành phố Hà Giang; trường PTDT bán trú TH&THCS Cao Bồ - huyện Vị Xuyên; trường THCS Bản Nhùng – huyện Hoàng Su Phì. Những tình cảm và sự đóng góp này của VNPT Hà Giang đã được các trường học, thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đón nhận, tri ân. Đây cũng là dịp để VNPT Hà Giang tăng cường, gắn kết mối quan hệ với ngành Giáo dục và tiếp tục quảng bá rộng rãi hình ảnh VNPT đi khắp muôn nơi.

Trong những năm vừa qua, VNPT Hà Giang luôn luôn đồng hành, sát cánh cùng ngành Giáo dục của tỉnh nhà trong sự nghiệp dạy và học. Được sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, VNPT Hà Giang được giao phụ trách công tác chuyển đổi số tại huyện Vị Xuyên. Nắm bắt cơ hội, đơn vị luôn tạo dựng tốt các mối quan hệ; cải tiến dịch vụ; tiếp thu, lắng nghe ý kiến nhằm nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ. Không chỉ thực hiện tốt về chuyên môn, VNPT Hà Giang còn đặc biệt quan tâm, ủng hộ kinh phí cho nhiều sự kiện giáo dục của tỉnh như tặng quà tuyên dương giáo viên giỏi và học sinh giỏi tại lễ vinh danh của ngành Giáo dục, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ các nhà trường trên địa bàn tỉnh trong các dịp khai giảng, tổng kết năm học.  

 

Thùy Duyên


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.