CLB Hà Nội I mất ngôi đầu sau vòng đấu thứ 3

0
0

 - Được đánh giá cao hơn và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng CLB Hà Nội I vẫn để thua Than KSVN với tỉ số tối thiểu. Kết quả này khiến đội bóng Thủ đô đánh mất ngôi đầu vào tay TP.HCM I.

 

Dù không có được phong độ tốt nhưng Hà Nội I vẫn được đánh giá cao hơn Than KSVN trong cuộc đọ sức tại vòng 3 giải bóng đá Nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Tuy nhiên, diễn biến trên sân lại diễn ra khác với dự đoán của nhiều người. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội bóng vùng mỏ mới là những người thi đấu tốt hơn. Than KSVN chủ động kiểm soát bóng, làm chủ cuộc chơi.

Tuy nhiên, thời tiết mưa rất to khiến cho cách đá đẹp mắt, phối hợp nhóm nhỏ của thầy trò HLV Đoàn Minh Hải bị ảnh hưởng rất nhiều. Có một vài cơ hội được tạo ra nhưng như thế là chưa đủ để Than KSVN tạo ra khác biệt. Mãi đến phút 41, từ pha đá phạt góc của Trúc Hương, Thuý Hằng đánh đầu ở cự li gần mở tỉ số trận đấu cho Than KSVN. Đây cũng là kết quả cuối cùng của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Hà Nội I bắt đầu đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. HLV Jong Song Chon hiểu rằng ông không được phép thất bại ở những trận đấu quan trọng như vậy.

Nỗ lực của Hà Nội I giúp họ bắt đầu tạo ra nhiều sóng gió về phía khung thành đối phương. Nhưng trong một ngày thi đấu kém duyên, Hải Yến, Vạn Sự đều không thể một lần lập công. Để thua 0-1 trước Than KSVN, Hà Nội I chính thức để mất ngôi đầu bảng vào tay TP.HCM I khi 2 đội bằng điểm nhau nhưng đại diện Thủ đô kém hơn về chỉ số phụ.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.